Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 là gì?

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ140 – tức là 140mm.

Ứng dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải của các công trình, các nhà máy, các khu công nghiệp.
 • Bộ Ubolt inox ôm ống phi 140 (Φ140) được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển hay thi công các công trĩnh xây dựng trên đảo.
 • Bộ Ubolt inox ôm ống phi 140 (Φ140) cũng đang được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống không khí trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai, trung tâm hội nghị, các công trình xây dựng lớn.

Đặc điểm cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Cấu tạo cửa Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 gồm 3 phần. Cụ thể như sau:

 • Thân Ubolt inox ôm ống Φ140: có tiết diện tròn, được uốn thành chữ U nên thường được gọi là Ubolt hay bu lông chữ U hay cùm U. đây là phần chịu lực chính là của Ubolt inox. Khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn trong Ubolt inox. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570
 • Phần đai ốc + long đen (vòng đệm): là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox. Nó có tác dụng dùng để điều chỉnh vì trí của UBolt và tác dụng lực xiết lên đường ống cần cố định. Số lượng sử dụng phần đai ốc + Ê cu tùy theo yêu cầu cũng như tính chất công việc.
 • Phần bản mã: phần thường đi theo Ubolt. Số lượng bản mã sử dụng cũng tùy thuộc vào tinh chất công việc mà có thể sử dụng 2 bản mã hay 1 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox.

Bộ Ubolt inox ÔM ỐNG Φ140

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Dựa vào vật liệu sản xuất thì ta phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 được phân loại thành:

 • Bộ Ubolt inox 201: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201
 • Bộ Ubolt inox 304: Được sản xuất từ vật liêu thép không gỉ có mác thép SUS304
 • Bộ Ubolt inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mac thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Dựa vào sự phân loại ở trên thì ta có thể thấy bộ ubolt inox ôm ống Φ140 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu thép không gỉ. Tùy vào từng loại thép không gỉ khác nhau thì tính chất sản phẩm cũng khác nhau. Dưới đây là 3 loại vật liệu sản xuất phổ biến nhất của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt. Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Do đó các sản phẩm được sản xuât từ inox 201 thường được khuyên dùng cho những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn để có thể tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nó cũng khả đẹp và rẻ do làm từ vật liệu Inox 201.

Inox 304

Inxo 304 là vật liêu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Sản phẩm có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với inox 201. Do có khả năng chống ăn mòn tốt nên các sản phẩm sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hoặc những vị trí mà khả năng chống ăn mòn tốt là mối quan tâm hàng đầu.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực tương đương với bu lông cường độ cao 8.8 cùng với đó là khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với những tính năng ưu việt của mình thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí tiếp xúc trưc  tiếp với môi trường nước biển, hóa chất ăn mòn, hơi muối,…

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với 2 loại là inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, nó có tính chịu lực thấp hơn so với inox 316 một chút do hàm lượng Cacbon trong thành phần thấp hơn. Tuy vậy, nó vẫn là một loại vật liệu được đánh giá rất cả về khả năng chống ăn mòn. Bên cạnh đó thì giá thành của các sản phẩm được sản xuất từ inox 316L cũng cao hơn.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140  được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren hệ mét được sử dụng rất thôn dụng tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ140:

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ140

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ140 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ140 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin