Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ168

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ168 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ UBOLT inox ôm ống Φ168 là gì?

UBOLT inox hay còn gọi là bu lông chữ U inox, cùm U inox,… Được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công hệ thống đường ống, đường máng trong các công trình xây dựng, xây lắp. Cụ thể là được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ168 – tức là 168mm.

Ứng dụng của bộ UBOLT inox ôm ống Φ168

Ubolt inox ôm ống Φ168 trong thực tế được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ví dụ như:

 • Được dùng để thi công, cố định hệ thông đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình xây dựng, các nhà máy, các khu công nghiệp…
 • Được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, hay thi công các công trình xây dựng trên đảo.
 • Sử dụng trong thi công hệ thống điện, hệ thống đường ông nước, hệ thống không khí trong các toà nhà cao tầng, các trung tâm thương mại,…

Đặc điểm cấu tạo của bộ UBOLT inox ôm ống Φ168

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ168 được cấu tạo gồm 3 phần chính. Cụ thể như sau:

 • Thân Ubolt ôm ống inox: có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U, vì thế mà nó được gọi là UBolt hay bu lông chữ U hoặc cùm U. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét. Chiều dài phần tiện ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 hoặc theo bản vẽ, theo đơn đặt hàng.
 • Phần đai ốc (ê- cu) + long đen vòng đệm: là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox. Nó có tác dụng điều chỉnh vị trí Ubolt, cũng như tác dụng lực xiết lên đường ống cần cố định. Tùy vào các yêu cầu công việc mà có thể sử dụng từ 2 đến 4 bộ long đen + đai ốc cho một bộ Ubolt inox.
 • Phần bản mã: Cùng là phần thường đi theo Ubolt. Tuy nhiên có những việc lại không cần sử dụng bản mã, có công việc lại phải cần sử dụng tới 2 bản mã cho một bộ Ubolt inox,…

Cách phân loại UBOLT inox ôm ống Φ168

Dựa vào vật liệu sản xuất thì ta phân loại Ubolt inox ôm ống Φ168 thành các loại như sau:

 • Bộ Ubolt inox 201: được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201.
 • Bộ Ubolt inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ co mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ168

Ubolt inox ôm ống Φ168 được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ. Sau đây là chi tiết về vật liệu sản xuất của Ubolt inox ôm ống Φ168:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có độ cứng cao nên khả năng chịu lực là rất tốt và khá đẹp với bề mặt sáng bóng. Do khả năng chống ăn mòn của sản phẩm lại khá hạn chế nên những sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện môi trường bình thường và ít chịu ăn mòn hóa học. Giá thành inox 201 khá rẻ nên sản phẩm được sản xuất từ inox 201 cũng có chi phí hợp lý.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có độ cứng cao nên mang lại khả năng chịu lực lớn. Bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ tốt cho sản phẩm.Điều tuyệt vời chính là khả năng chống ăn mòn hóa học của inxo 304 được đánh giá là rất tốt. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, tại những vị trí mà mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt. Giá thành vật liệu inox 304 cũng đắt hơn so với inox 201 nên sản phẩm được sản xuất từ inox 304 cũng có giá thành cao hơn.

Inox 316

Inxo 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Vật liệu này có độ cứng rất cao (có thể đạt cấp bền 8.8) nên khả năng chịu lực rất tốt. Vật liệu mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Không chỉ vậy, khả năng chống ăn mòn của nõ 316 được đánh giá là vượt trội. Vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hoa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…Giá thành của các sản phẩm được sản xuât từ inox 316 cao hơn so với 2 loại inox 201 và inox 304.

Inox 316L

inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Đây là một loại vật liệu khá đặc chủng bởi vì nó có khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn hóa học là cực kỳ tốt. Chính vì vậy mà vật liệu inox 316L chỉ sử dụng tại những công trình mà yêu cầu khả năng chống ăn mòn đặc biệt cao. Giá thành của các sản phẩm làm từ inox 316L còn cao hơn so với inox 316.

Thông số kỹ thuật của bộ UBOLT inox ôm ống Φ168

Ubolt inox ôm ống Φ168 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật Ubolt

Mua bộ UBOLT inox ôm ống Φ168 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ168  tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin