Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ22

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ22 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Ubolt inox hay bu lông chữ U inox, cùm U inox, nó thường được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống đường ống, đường máng trong các công trình xây dựng, xây lắp

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 là sản phẩm được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ22 – tức là 22mm.

Ứng dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Bộ bolt inox Φ22 hiện nay được sử dụng rất phổ biến, sau đây là một vài ứng dụng của chúng:

 • Thứ nhất: Được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp.
 • Thứ hai: Được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, hay thi công các công trình xây dựng trên đảo.
 • Thứ ba: ubolt inox Φ22 cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống thông khí trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các công trình xây dựng lớn.

Đặc điểm cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Cấu tạo của Ubolt ôm ống Φ22 gồm 3 phần chính gồm: phần thân Ubolt, phần bản mã và phần đai ốc + long đen. Cụ thể như sau:

 • Phần thân Ubolt inox: có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U. Phần này có tác dụng chịu lực chính của Ubolt inox, sau khi thi công thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng nhất trên thế giới hiện nay.
 • Phần đai ốc + long đen: đây là phần thiết yếu thường đi kèm Ubolt inox. Phần này có tác dụng điều chỉnh vị trí của Ubolt inox. Tùy theo yêu cầu của công việc mà số lượng sử dụng đai ốc + long đen có thể từ 2 đến 4 bộ cho một bộ Ubolt inox.
 • Phần bản mã: cũng là phần thường kèm theo Ubolt inox. Số lượng bản mã sử dụng cũng tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu của công việc.

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Dựa vào vật liệu sản xuất ta phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 thành các loại sau đây:

 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 được hình thành từ là vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox. Dưới đây là 4 loại vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ22:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu được  biết đến với tính chịu lực rất tốt do có hàm lượng Cacbon trong thành phần rất cao. Nó không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn. Vì thế những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

inox 304 là vật liệu được đánh giá cao hơn inox 201 bởi tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn hóa học (chống rỉ) tốt. Do đó nó thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hoặc những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Đây là loại vật liệu được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Vì những tính năng vượt trội của mình mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển, hơi muối,…

Inox 316L

inox 316L là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn tương đương với inox 316. Tính chịu lực của inox 316L kém hơn một chút so với inox 316 do hàm lượng Cacbon trong thành phần thấp hơn.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Thông số kỹ thuật của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ22

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ22 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ22 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin