Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 hay còn gọi là bộ bu lông chữ U inox Φ27, Bộ cùm U inox Φ27, nó được sử dụng  để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ27 – tức là 27mm.

Công dụng của bộ ubolt inox ôm ống Φ27:

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 được ứng dụng để:

 • Được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình, nhà máy, các khu công nghiệp,…
 • Sử dụng trong việc thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu, thi công lắp đặt giàn khoan hay thi công xây dựng công trình trên biển, đảo.
 • Nó cũng được ưng dụng nhiều trong thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống khí trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các công trình.

Cách phân loại bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27

Dựa vào vật liệu sản xuất mà có thể bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 thành:

 • Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 inox 201: được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 inxo 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 là từ vật liệu thép không gỉ. Sau đây là những loại vật liệu sản xuất phổ biến nhất.

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó được đánh giá có tính chịu lực rất tốt, còn khả năng chống ăn mòn, chống rỉ lại không đưọc đánh giá cao. Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường đươc  sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và ít chịu ảnh hưởng ăn mòn.

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cùng với mức chi phí hợp lý do giá thành của vật liệu inxo 201 rất rẻ.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304, nó có tính chịu lưc cũng như khả năng chống ăn mòn rất tốt. Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuât từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những môi trường mà có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn thuộc loại tốt.

.Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ cũng như giá thành cao hơn hẳn so với loại inox 201. Đây cũng là loại chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 và khả năng chống rỉ, chống ăn mòn vượt trội. Do vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng trực tiếp cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, moi trường nước biển, hơi muối,…

Inox 316L

Inxo 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, được đánh giá rất cao về khả năng chống ăn mòn cũng như tính chịu lực rất tốt. Sản phẩm được sản xuất từ inox 316L cũng được sử dụng cho những môi trường khắc nghiệt, yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học rất cao.

Với tính thẩm mỹ cao cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội thì giá thành của inox 316 và inox 316L cao hơn hẳn so với 2 loại inox 201 và inox 304.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren hệ mét của Đức rất thông dụng tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ27:

Thông số kỹ thuật của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ27

Mua bộ Ubolt Inox ôm ống Φ27 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ27 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin