Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ34

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ34 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 là gì?

Bộ Ubolt inox ông ống Φ34  hay bộ bu lông chữ U inox Φ34, bộ cùm U inox Φ34. Nó đượcdùng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ34 – tức là 34mm.

Công dụng của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ34:

 • Sản phẩm được sử dụng trong việc thi công, cố định các hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình, các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp…
 • Sử dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, thi công các công trình xây dựng hải đảo.
 • Nó cũng được sủ  dụng nhiều trong thi công hệ thống cơ điện, hệ thông đường ống nước hay hệ thống không khí trong các công trình cao tầng, các tòa nhà, các trung tâm thương mại hay các công trình xây dựng lớn.

Đặc điểm cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 là gì

Cấu tạo cửa Bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 gồm 3 phần chính: thân Ubolt inox Φ34, phần bản mã và phần đai ốc + long đen. Cụ thể như sau:

 • Phần thân Ubolt inox ôm ống Φ34: có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren thông dụng nhất hiện nay.
 • Phần bản mã: Là phần thường đi kèm với Ubolt inox. Tùy theo yêu cầu của công việc mà sử dụng phần bản mã với số lượng khác nhau. Có những công việc đôi khi không cần sử dụng bản mã, những cũng có khi cần phải sử dụng đến 2 bản mã cho 1 bô Ubolt inox.
 • Phần đai ốc + long đen: Là các chi tiết thường đi kèm với Ubolt inox.Phần này có tác dụng điều chỉnh vị trí Ubolt, cũng như tác dụng lực siết lên đường ống cần cố định. Tùy theo tính chất công việc mà số lượng sử dụng phần đai ốc+ long đen khác nhau có thể dao động từ 2 – 4 bộ đai ốc + long đen cho 1 bộ Ubolt inox

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ34

Dựa theo nguyên vật liệu sản xuất thì Bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 được phân loại thành:

 • Bộ Ubolt inox Φ34 inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt inox Φ34 inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox Φ34 inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox Φ34 inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34

Dựa vào phân loại ở trên thì ta có thể khẳng định rằng vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 là vật liệu thép không gỉ. Mỗi loại sẽ có từng tính chất đặc trưng khác nhau. Sau là những vật liệu sản xuất phổ biến của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần rất cao. Tuy nhiên, xét về khả năng chông ăn mòn, chống rỉ thì vật liệu này không được đánh giá cao. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thích hợp được sử dụng nhất cho những vị trí khô ráo, yêu cầu tính chịu lực cao và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 201. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được khuyên sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, yêu cầu khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó được đánh giá cao nhờ tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 chuyên được sử dụng cho những vị trí tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển,…

Inox 316L

Inxo 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. inox 316L có khả năng chống ăn mòn rất tốt, tương đương với inox 316. Tuy nhiên, tính chịu lực có kém hơn một chút so với inox 316 do hàm lượng Cacbon trong thành phần kém hơn so với inox 316.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuẩn ren hệ mét được sử dụng rất thông dụng hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ34:

Thông số kỹ thuật của bộ UBOLT inox ôm ống Φ34

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ34 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ34 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin