Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ42 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 là gì?

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ42 – tức là 42mm.

Công dụng của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42:

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như sau:

 • Được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp
 • Ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan hay thi công các công trình trên biển.
 • Nó cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống thông khí trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, hội nghị,..

Đặc điểm cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ42

Cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 gồm 3 phần chính. Cụ thể như sau:

 • Thân Ubolt inox ôm ống phi 42(Φ42) có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570.
 • Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox, có tác dụng điều chỉnh vị trí Ubolt. Tùy theo nhu cầu công việc mà số lượng đai ốc + long đen sử dụng cũng khác nhau.
 • Phần bản mã là phần thường đi kèm Ubolt , tương tự như phần đai ốc + long đen mà số lượng bản mã sử dụng cũng không giống nhau.

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ42

Căn cứ vào vật liệu cấu tạo mà bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 được phân loại thành:

 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 inox 201: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 inox 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ42

Vật liệu cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 là vật liệu thép không gỉ. Sưới đây là 4 loại vật liệu sản xuất chính của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn chưa được đánh giá cao. Vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra. Thêm nữa, sản phẩm sản xuất từ inox 201 thu hút người tiêu dùng nhờ tính thẩm mỹ tốt cùng với giá thành rất hợp lý

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn được đánh giá cao hơn hẳn so với loại inox 201. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những vị tri ẩm ướt, và yêu cầu khả năng chống ăn mòn cao.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 đều có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với inox 201.

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó  được đánh giá rất cao về tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn.. Vì thế mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn cao như môi trường hóa chất, môi trường nước biển, hơi muối,…

Sản phẩm làm từ inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với 2 loại là inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inxo 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ42

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm.

BỘ UBOLT INOX (U BÔN INOX) ÔM ỐNG Φ42

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ42 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ48 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin