Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ48

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ48 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt INOX ôm ống Φ48 là gì?

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 hay bộ bu lông chữ U inox Φ48, bộ cùm U inox Φ48. Đây là bộ sản phẩm được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ48 – tức là 48mm.

Ứng dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Ví dụ như:

 • Được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp.
 • Được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, đảo,…
 • Nó cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thông không khí trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các công trình xây dựng lớn,…

Đặc điểm cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Cấu tạo cửa bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 gồm 3 phần chính và cấu tạo chi tiết như sau:

 • Thân Ubolt inox ôm ống Φ48: có tiết diện tròn, được uốn thành chữ U. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox. Sau khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. Hai đầu ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570.
 • Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox, phần này có tác dụng điều chỉnh vị trí Ubolt,  Tuy nhiên tùy theo công việc mà có thể sử dụng từ 2 đên 4 bộ đai ốc + long đen cho 1 bộ Ubolt inox.
 • Phần bản mã: Phần bản mã là phần thường đi kèm Ubolt. Tuy nhiên số lượng bản mã phụ thuộc vào tính chất công việc. Có lúc sử dụng đến 2 bản mã, có lúc lại không cần dùng đến bản mã.

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Dựa vào nguyên vật liệu cấu tạo mà bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được phân loại thành:

 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 201: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Vật liệu cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 là vật liệu thép không gỉ. Tùy theo từng loại vật liệu thép không gỉ mà tính chất của sản phẩm cũng khác nhau. Dưới đây là 4 loại vật liệu sản xuất chính của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn chưa được đánh giá cao. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra. Thêm nữa, sản phẩm sản xuất từ inox 201 thu hút người tiêu dùng nhờ tính thẩm mỹ tốt cùng với giá thành rất hợp lý

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn được đánh giá cao hơn hẳn so với loại inox 201. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những vị tri ẩm ướt, và yêu cầu khả năng chống ăn mòn cao.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 đều có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với inox 201.

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó được đánh giá rất cao về tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn.. Do đó thường được sử dụng cho những vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn cao như môi trường hóa chất, môi trường nước biển, hơi muối,…

Với những tính năng vượt trội của mình như vậy thì các sản phẩm làm từ inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với 2 loại là inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inxo 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ48 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin