Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ60

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Bộ Ubolt Inox ôm ống Φ60 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bộ Ubolt Inox ôm ống Φ60

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 hay còn gọi là bu lông chữ U inox Φ60 hay cùm chữ U  inox Φ60, nó được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ60 – tức là 60mm.

Ứng dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ60

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Ví dụ như:

 • Sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình, các nhà máy hay các khu công nghiệp
 • Được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu, các công trình xây dựng trên biển đảo.
 • Sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống không khí trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại và các công trình xây dựng lớn.

Đặc điểm cấu tạo bộ Ubolt inox ôm ống Φ60

Cấu tạo Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 gồm 3 phần chính. Cụ thể như sau:

 • Thân Ubolt inox ôm ống phi 60: có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U. Đây là phần chịu lực chính của bu lông inox và khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn Din 3570 hoặc theo bản vẽ, theo đơn hàng.
 • Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox. Phần này có tác dụng điều chỉnh vị trí cố định của thân Ubolt. Tùy theo nhu cầu của công việc mà số lượng sử dụng đai ốc + long đen cũng khác nhau có thể từ 2 -4 bộ đai ốc và long đen cho 1 bộ Ubolt inox.
 • Phần bản mã cũng thường đi theo Ubolt. Số lượng bản mã sử dụng phụ thuộc vào tính chất công việc.

Cách phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ60

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 được phân loại thành khi dựa vào nguyên vật liệu sản xuất:

 • Bộ Ubolt inox 201: Được sản xuất tư vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Bộ Ubolt inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Bộ Ubolt inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Bộ Ubolt inox 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuât của bộ Ubolt inox ôm ống Φ60

Vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 là vật liệu thép không gỉ. Sau đây là 4 vật liệu chính sản xuất bộ Ubolt inox ôm ống Φ60:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, được biết đến với tính chịu lực rất tốt. Nó khả năng chống ăn mòn của sản phẩm rất hạn chế. Do đó các sản phẩm được sản xuât từ inox 201 được khuyên dùng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường, ít chiu ảnh hưởng của ăn mòn. sản phẩm được sản xuất từ inox 201 có giá thành rẻ và bề mặt sáng bóng mang lai tính thẩm mỹ cao.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó được đánh giá có tính chịu lực và cả khả năng chống ăn mòn đều rất tốt. Những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 đều có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với inox 201. Do có khả năng chống ăn mòn tốt nên những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được ứng dụng sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, những vị trí có môi quan tâm thường trực là khả năng chống rỉ, chống ăn mòn.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ co mác thép là SUS316, nó có khả năng chịu lực tương đương với bu lông cấp bền 8.8.Đông thời là khả năng chống rỉ, chống ăn mòn vượt trội nên sản phẩm làm từ inxo 316 co thể sử dụng trực tiếp cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chât, nước biển, hơi muối,… Sản phẩm được sản xuất từ inox 316 mang lại tính thẩm mỹ rất cao và với tính năng ưu việt của mình thì các sản phẩm này cũng có giá thành cao hơn hẳn so với 2 loại inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, được đánh giá rất cao cả về tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn. Tính chịu lực của Inox 316l có kém hơn một chút so với inox 316 do thành phần Cacbon thấp hơn. Các sản phẩm làm từ inox 316L cũng được sử dụng cho những vị trí có yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn.

Thông số kỹ thuật của bộ Ubolt inox ôm ống Φ60

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 – tiêu chuản ren hệ mét của Đức rất thông dụng trên thế giới hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của Bộ Ubolt inox ôm ống Φ60:

Bộ Ubolt inox ôm ống ÔM ỐNG Φ60

Mua bộ Ubolt inox ôm ống Φ60 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá Bộ UBOLT inox ôm ống Φ60 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin