Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bu lông nở 3 cánh - Tắc kê 3 cánh

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp BU LÔNG NỞ 3 CÁNH – TẮC KÊ 3 CÁNH chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một loại bu lông nở. Nó có khả năng liên kết một vật hay một kết cấu vào tường bê tông, sàn bê tông, dầm bê tông hay trần bê tông,…Nói cách khác, bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một loại bu lông nở dùng để liên kết một kết cấu với bê tông.

Nguyên vật liệu cấu tạo của bu long nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh có bản chất là INOX – một loại thép không gỉ, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn rất tốt. Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh hiện nay được phân phối tại HƯNG HIỆP PHÁT được cấu tạo từ 4 loại inox chính là: inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L.

Bu lông nở 3 cánh –  tắc kê 3 cánh inox 201

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Nếu so sánh về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm này có khả năng chống rỉ sét thấp nhất. Vì vậy, nếu mối quan tâm thường trực của bạn là về khả năng chống ăn mòn thì hãy lựa chọn các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 trở lên.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cùng với mức giá thành thấp nhất. Mặc dù vậy, bạn cũng chỉ nên sử dụng sản phẩm này tại những vị trí khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn để tránh những sự cố về ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 có tính chịu lực và chống lại sự ăn mòn tốt hơn hẳn so với các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201. Do đó, chúng thường được sử dụng nhiều tại những vị trí chịu ăn mòn hóa học nhiều.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì các sản phẩm bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304 đều cao hơn dòng 201. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng, tin dùng nhất hiện nay.

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0908057700

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316

 Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Đây là sản phẩm có tính năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn cao nhất. Vì thế, mà bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316 có thể sử dụng trực tiếp được trong môi trường nước biển hay hóa chất ăn mòn. Khả năng chịu lực của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được đánh giá ngang với loại bu lông cường độ cao 8.8.

Với những tính năng ưu việt như vậy thì bu lông nở 3 cánh hiện tại có giá thành cao hơn dòng 201 và dòng 304.

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L

Được sản xuất từ vật liệu theo không gỉ có mác thép là SUS316L. Do SUS316L có hàm lượng Cacbon thấp hơn so với SUS316 nên khả năng chịu lực và chống ăn mòn của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L được đánh giá chỉ thấp hơn so với dòng bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316.

Đặc điểm cấu tạo của bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh được cấu tạo bởi 3 phần chính gồm: thân bu lông, áo nở và đai ốc + vòng đệm. Sau đây là cấu tạo chi tiết của Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh:

 • Thân của bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê 3 cánh là một thanh thép hình trụ tròn, trên đó có phần tiện ren hệ mét, phần trơn, phần côn. Mỗi phần này sẽ có cấu tạo khác nhau và đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau.
 • Áo nở có dạng 3 cánh, áo nở được định vị vào phần đuôi của thân bu lông. Khi làm việc áo nở sẽ xòe ra và bám vào thành bê tông, tạo nên liên kết giữa bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh và nền bê tông.
 • Đai ốc + vòng đệm là phần định vị một kết cấu hay một vật nào đó vào bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh khi đã cố định bu lông với nền bê tông

Phân loại bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Dựa vào vật liệu sản xuất, người ta phân loại bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh thành các loại sau đây:

 • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 201
 • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 304
 • Bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316
 • Bu lông nơ 3 cánh – tắc kê 3 cánh inox 316L

Thi công bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn phải thi công bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh theo đúng kỹ thuật. Cụ thể quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Dựa theo bản vẽ kết cấu, hay kinh nghiệm, có thể chọn loại bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh phù hợp về vật liệu, kích thước.
Bước 2: Khoan lỗ có đường kính và chiều sâu lỗ phù hợp với con bu lông đã chọn và làm sạch lỗ bằng máy hút bụi hoặc chổi chuyên dùng.
Bước 3: Đóng bu lông nở inox 3 cánh – tắc kê nở inox 3 cánh xuống lỗ theo chiều sâu khuyến cáo.
Bước 4: Cố định cột, kết cấu bằng đai ốc.

Mua bu lông nở 3 cánh – tắc kê 3 cánh tốt nhất ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít  là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông Inox lục giác chìm đầu bằng (đầu côn) nói riêng và các loại bu lông Inox nói chung.

Quý khách hàng quan tâm tới Giá bu lông nở Inox – Tắc kê nở Inox tại Nam Hải có thể cập nhật giá tại bảng báo giá bu lông Inox. Hoặc liên hệ trực tiếp với Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin