Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp BU LÔNG NỞ CHUÔI – TẮC KÊ CHUÔI chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi là gì?

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi là những loại bu lông nở – tắc kê nở, thường được sử dụng để gắn một kết cấu hay một vật nào đó liên kết với dầm bê tông, với trần bê tông hay với sàn bê tông.

Cách phân loại bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Tùy theo vật liệu cấu tạo bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi, nó được phân loại:

 • Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi thép Cacbon
 • Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 201
 • Bu lông nở chuôi – tăc kê chuôi inox 304
 • Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 316

Nguyên vật liệu cấu tạo của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi được sản xuất bằng các vật liệu như thép cacbon có cường độ 5.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu, hoặc bằng chất liệu thép không gỉ như INOX 201, INOX 304, INOX 316.

Bu lông nở – tắc kê nở chuôi thép cacbon

Bu lông nở – tắc kê nở chuôi thép Cacbon sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép cacbon. Đồng thời Thép cacbon có ưu điểm là có thể hàn với các loại kim loại khác. Tuy nhiên, khả năng chống rỉ của thép Cacbon rất thấp.

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 201

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Sản phẩm này có độ bền cao tuy nhiên khả năng chống rỉ rất thấp. Nếu bạn muốn sử dụng ở trong điều kiện môi trường khắc nghiệt thì nên mua các loại sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học cao (chọn loại bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 304 trở lên)

Về tính thẩm mỹ và giá thành thì bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 201 có bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0908057700

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 304

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Những loại bu lông được sản xuất từ các vật liệu thép có mác thép từ SUS304 trở lên thường có khả năng chịu lực và chống ăn mòn rất tốt. Chúng đươc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn hóa học cao.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 304 đều cao hơn so với 2 dòng thép Cacbon và inox 201. Đây cùng là loại bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi chiếm thị phần cao nhất trên thị trường.

Bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi inox 316

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316Bu lông nở  chuôi – tắc kê chuôi inox 316 có khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao nhất. Vì vậy sản phẩm này thường được sử dụng cho những vị trí chống ăn mòn hóa học cực mạnh hay môi trường nước biển.

Phân tích đặc điểm cấu tạo của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Bu lông nở chuôi – tắc kê nở chuôi lại có phần chuôi có cấu tạo ngược lại với nở đạn. Công dụng thì cũng để làm giãn áo nở ra và áp sát vào thành bê tông tạo ra liên kết. Cấu tạo của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi được chia làm 4 phần. Sau đây là cấu tạo chi tiết:

1.Ren trong nằm sát ngay mặt trên bu lông

2.Thân bu lông thiết kế có thể chịu được độ rung lớn

3.Chuôi bu lông xẻ rãnh giúp chân nở tối đa

4.Chốt nêm giúp tối đa hóa độ neo bám

Bu lông nở chuôi – Tắc kê nở chuôi

Thông số kỹ thuật của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Dưới dây là thông số kỹ thuật của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi theo tiêu chuẩn ren hệ mét và ren hệ Anh. Cùng Hưng Hiệp Pháp tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông số kỹ thuật của bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Quy trình thi công bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi

Quy trình thi công bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi được thực hiện theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Khoan lỗ
 • Bước 2: Làm sạch lỗ
 • Bước 3: Đặt bu lông vào lỗ, dùng đột thép đóng xuống.
 • Bước 4: Chân bu lông nở rộng sẵn sàng cho khâu lắp đặt sử dụng.

Quá trình thi công được minh họa dưới hình ảnh sau đây:

Thi công bu lông nở chuôi – Tắc kê chuôi

Mua mua bu lông nở chuôi – tắc kê chuôi giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá bu lông nở móc – Tắc kê nở Inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin