Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bu lông nở hàn - Tắc kê hàn

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp BU LÔNG NỞ HÀN – TẮC KÊ HÀN chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về bu lông nở hàn – tắc kê hàn

Bu lông nở hàn- tắc kê hàn là loại bu lông có dạng hình trụ tròn được sử dụng để cố định bản lề cánh cửa, cố định tường rào, cô định chân barie. Đồng thời nó cũng thường được sử dụng để cải tạo nhà cửa, trang trại, văn phòng công ty…

Vật liệu cấu tạo bu lông nở hàn – tắc kê hàn là gì?

Bu lông nở hàn – tắc kê hàn được sản xuất từ hợp kim thép Cacbon. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật hợp kim théo Cacbon sau đây:

 • Rẻ, dễ kiếm không phải dùng các nguyên tố hợp kim đắt tiền.
 • Có cơ tính tổng hợp nhất định phù hợp với các điều kiện thông dụng.
 • Có tính công nghệ tốt: dễ đúc, cán, rèn, kéo sợi, hàn, gia công cắt (so với thép hợp kim).
 • Có thể hàn với các loại kim loại khác nhau

Phân tích đặc điểm cấu tạo của bu lông nở hàn – tắc kê hàn

Bu lông nở hàn – tắc kê hàn có cấy tạo rất đơn giản bao gồm: phần thân, phần áo và phần đạn nở của bu lông. Sau đây là cấu tạo chi tiết của Bu lông nở hàn – tắc kê hàn:

 • Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn, đặc bên trong (đây cũng chính là điểm khác biệt so với các loại bu lông nở khác). Phần thân chính là phần chồi lên khỏi sàn bê tông, có thể hàn cố định một kết cấu nào đó vào phần thân bu lông nở hàn này.
 • Phần áo nở liền thân, bên trong rỗng, bên ngoài có chế tạo các đường gân tạo ma sát nhằm tăng lực bám của bu lông nở hàn vào thành bê tông. Áo nở có khả năng xòe ra khi chịu lực tác động của đạn nở và bám vào thành bê tông.
 • Phần đạn nở của bulong nở hàn lại nằm bên ngoài con bu lông nở hàn, khi đóng xuống lỗ thì đạn nở mới tụt vào trong, đẩy áo nở xòe ra và bám vào thành bê tông.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật

Tại Hưng Hiệp Phát hiện nay chúng tôi đang phân phối bu lông nở hàn – tắc kê hàn với 3 sự lựa chọn về kích thước. Chi tiết kích thước được liệt kê dưới sau:

Bu lông nở hàn – tắc kê hàn

Quy trình thi công bu lông nở hàn – tắc kê hàn

Quy trình thi công bu lông nở hàn – tắc kê hàn thông qua 4 bước sau đây:

thi công bu lông nở hàn- tắc kê nở hàn

Môt tả quy trình thi công bu lông nở hàn – tắc kê hàn

Bước 1: khoan lỗ, bước này là đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng, phải lựa chọn mũi khoan đúng theo tiêu chuẩn của bu lông nở hàn – tắc kê hàn, cũng như chiều sâu lỗ phải chuẩn thì mối liên kết mới được bảo đảm.
Bước 2: Làm sạch lỗ bằng máy hút hoặc chổi chuyên dụng.
Bước 3: cho bu lông nở hàn – tắc kê hàn vào lỗ và đóng xuống
Bước 4: kiểm tra lại và sẵn sàng sử dụng

Mua bu lông nở hàn – tắc kê hàn giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Đây là địa chỉ vàng mà bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi có các nhu cầu cần tới các loại bu lông – tắc kê nở nói riêng nói riêng và các loại bu lông Inox nói chung.

Nếu quý khách hàng quan tấm đến Giá bu lông nở Inox – Tắc kê nở Inox thì có thể cập nhật giá tại bảng báo giá bu lông Inox. Hoặc liên hệ trực tiếp với Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin