Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Bu lông nở móc - Tắc kê móc

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp BU LÔNG NỞ MÓC – TẮC KÊ MÓC chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về Bu lông nở móc – tắc kê móc

Bu lông nở móc – tắc kê móc hay còn gọi là bu lông nở móc câu là những loại bu lông nở inox được ứng dụng cho việc căng dây, căng cáp nhằm cố định hay giằng một kết cấu nào đó.

Đầu móc của Tắc kê nở móc – inox thông thường sẽ nối với đầu tròn của tăng đơ, đầu còn lại của bu lông nở inox móc câu thông thường sẽ được liên kết với nền, rầm bê tông (móng).

Nguyên vật liệu cấu tạo

Bu lông nở móc – tắc kê móc được sản xuất từ INOX, thông thường là Inox 201, inox 304,inox316, inox 316L, Inox 310, Inox 310S và Thép hợp kim. Đây là vật liệu thép không gỉ và có khả năng chống ăn mòn tốt. Sau đây là một số đặc điểm về đặc tính của sản phẩm:

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201 được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Nếu so sánh về khả năng chống ăn mòn thì bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201 có khả năng chống rỉ là thấp nhất. Vì vậy nếu mối quan tâm thường trực của bạn là khả năng chống ăn mòn hóa học thì hãy lựa chọn các dòng bu lông nở móc – tắc kê móc inox 304 trở lên.

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201 có bề mặt sáng bóng mang đến tính thẩm mỹ cao và có giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn để phòng tránh những sự cố có thể xảy ra.

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 304

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm có tính chịu lực bền và khả năng chống ăn mòn tốt nên chúng được sử dụng cho những vị tri chịu ăn mòn trực tiếp.

Bu lông nở moc – tắc kê móc inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành đều cao hơn so với bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201. Tuy nhiên, với những tính năng mà sản phẩm mang lại thì đây là dòng sản phẩm chiếm thị phần cao nhất trên thị trường.

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0908057700

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316

Được sản xuất từ loại vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Các sản phẩm bu lông – tắc kê được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ SUS316 thường có độ bền và khả năng chịu lực cao nhất. Chính vì thế, mà những sản phẩm bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí thường xuyên chịu ăn mòn hóa học hay môi trường nước biển.

Khả năng chịu lực của bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316 được đánh giá ngang hàng với loại bu lông cường độ cao 8.8 Vậy nên giá thành của bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316 thường có giá thành cao hơn so với các loại bu lông nở móc – tắc kê móc inox 201 và 304.

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316L

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316L  được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316L. Do mác thép SUS316L có hàm lượng Cacbon thấp hơn so với SUS316 nên khả năng chịu lực của bu lông nở móc – tắc kê móc 316L thấp hơn so với bu lông nở móc – tắc kê móc 316 một chút.

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310

Được sản xuất bởi vật liệu có mác thép thuộc nhóm thép không gỉ Austenit –  một trong những loại thép không gỉ chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi nhất trong nhiều ngành công nghiệp. Nhờ hàm lượng crôm và niken cao trong thành phần nên nó cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và sức mạnh vượt trội ở nhiệt độ lên tới 2100 ° F. Do hàm lượng crôm và niken cao, nó vượt trội hơn thép không gỉ 304 hoặc 309 trong hầu hết các môi trường.

Bu lông nở móc – tăc kê móc inox 310 có khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. vì vậy mà bu lông nở móc – tắc lê móc inox 310 được sử dụng rộng rãi trong ngành được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xử lý nhiệt và xử lý hóa chất.

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310S

Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310S được sản xuất từ Inox 310S có hàm lượng Cacbon thấp hơn so với inox 310 nên khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt của Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310S kém hơn so với inox 310 một chút.

Tương tự như Inox 310, thì bu lông nở móc – tắc kê inox 310S thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xử lý nhiệt và xử lý hóa chất.

Phân tích đặc điểm cấu tạo của bu lông nở móc – tắc kê móc

Bu lông nở móc – tắc kê móc gồm 4 phần: phần đầu, phần thân, phần áo nở và phần Ecu (đai ốc) và long đen. Sau đây là cấu tạo chi tiết của Bu lông nở móc – tắc kê móc:

 • Phần đầu Tắc kê nở móc – inox có tác dụng móc vào đầu dây cần căng, thông thường sẽ nối với đầu tròn của tăng đơ.
 • Phần thân Tắc kê nở móc – inox là phần chịu lực chính của , phần này khi thi công sẽ được đóng chìm vào bên trong rầm bê tông.
 • Phần áo nở sẽ nở ra khi xiết đai ốc, phần áo nở sẽ nở ra tỳ sát vào thành bê tông, tạo ra sự liên kết chặt chẽ của bu lông nở và thành bê tông.
 • Êcu (đai ốc) và long đen là phần có công dụng xiết vào làm áo nở xòe ra để liên kết với thành bê tông.

Thông số kỹ thuật của Bu lông nở móc – tắc kê móc

Thông số kỹ thuật của bu lông nở móc – tắc kê móc

Cách phân loại bu lông nở móc – tắc kê móc

Tùy theo vật liêu cấu tạo mà bu lông nở móc – tắc kê móc được phân loại thành:

 • Bu lông nở móc – tắc kê móc thép hợp kim
 • Bu lông nở móc- tắc kê móc inox 210
 • Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 304
 • Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316
 • Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 316L
 • Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310
 • Bu lông nở móc – tắc kê móc inox 310S

Mua bu lông nở móc – tắc kê móc giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá bu lông nở móc – Tắc kê nở Inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin