Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai ốc khóa Inox Din 985

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai ốc khóa Inox Din 985 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai ốc khóa inox Din 985

Đai ốc khóa inox Din 985 được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 985 có công dụng là lắp xiết, nó có khả năng hãm chống hiện tượng tự xoay của đai ốc trong quá trình làm việc.

Đai ốc khóa inox Din 985 được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành cơ khí chế tạo, ngành dầu khí, đóng tàu, cầu đường và ngành máy móc thiết bị công nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của đai ốc khóa inox Din 985

Cấu tạo của đai ốc khóa inox Din 985 rất đơn giản. Bên ngoài hình lục giác đều có 6 cạnh, các góc được bo tròn lại. Trên đầu đai ốc sẽ có các thông tin thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, hay kích thước con đai ốc đó.

  • Đai ốc có lỗ tròn có đường kính được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Phần ren này ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren.
  • Đầu đai ốc khóa có thêm vòng nhựa tạo lực đàn hồi giúp đai ốc chống lại hiện tượng tự xoay

Cách phân loại đai ốc khóa inox Din 985

Căn cứ vào vật liệu chế tạo là inox thì đai ốc khóa inox Din 985 được phân loại thành:

  • Đai ốc khóa inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép la SUS201
  • Đai ốc khóa inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Đai ốc khóa inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Nguyên vật liệu sản xuất đai ốc khóa inox Din 985

Vật liệu sản xuất của đai ốc khóa inox Din 985 đương nhiên là được sản xuất từ INOX – vật liệu thép không gỉ. Trong các vật liệu thép không gỉ thì có inox 201, inox 304, inox 316 là những loại vật liệu phổ biến nhất. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu đó:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu inox 201 được biết đến với tính năng chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn hóa học lại hạn chế. Do vậy, các sản phẩm đai ốc khóa được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được biết đến với tính năng chịu lực rất tốt tuy có kém hơn một chút so với inox 201. Nhưng xét về khả năng chống ăn mòn hoa học thì inox 304 được đánh giá là rất tốt. Chính vì ưu điểm này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 có tính chịu lực rất tốt với cấp bền tương đương 8.8 của bu lông cường độ cao. Cùng với khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt như những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường hơi muối, nước biển,…

Thông số kỹ thuật của đai ốc khóa inox Din 985

Đai ốc khóa inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 985 – tiêu chuẩn Din của Đức rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của đai ốc khóa inox Din 985:

Đai ốc inox khóa inox Din 985

Quy trình thi công đai ốc khóa inox Din 985

Quy trìnht hi công đai ốc khóa inox Din 985 rất đơn giản như sau:

Bạn có thể đệm thêm long đen, vòng đệm trước khi vặn đai ốc vào, cũng có thể thêm chất kết dính vào nếu mối ghép có yêu cầu. Sau đó vặn đai ốc vào, và xiết với lực vừa đủ theo yêu cầu của từng liên kết.

Chú ý:

Trong quá trình vặn đai ốc thì chỉ xiết một lực vừa đủ, nhằm đảm bảo tính chắc chắn của mối ghép theo yêu cầu kỹ thuật. Cũng như đảm bảo rằng đai ốc hoặc bu lông không bị cháy ren, với những mối ghép cần thêm chốt, thì sau khi xiết đai ốc, nhớ là phải thêm chốt để tránh đai ốc bị lỏng hoặc rơi ra khỏi mối ghép.

Kinh nghiệm khi xiết đai ốc:

Thông thường thì để cho tiện và cho nhanh thì chúng ta hay dùng súng vặn đai ốc chuyên dùng, rất nhanh, tuy nhiên lực xiết thì rất khó kiểm soát. Khi lực xiết nhẹ quá thì đương nhiên mối ghép bị lỏng, khi lực xiết mạnh quá thì gây ra hỏng, vênh mối ghép. Mỗi mối ghép có yêu cầu cụ thể, cũng sẽ có thêm yêu cầu về lực xiết, nếu khi thi công chúng ta sử dụng khóa vặn đai ốc có gắn đồng hồ đo lực là tốt nhất. Khi đó sẽ đảm bảo nhiều yếu tố về độ bền, độ chặt của mối ghép.

Mua đai ốc khóa inox Din 985 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai ốc khóa inox Din 985 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin