Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai ốc lục giác Inox Din 934

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai ốc lục giác Inox Din 934 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai ốc lục giác Inox Din 934 là gì?

Đai ốc lục giác inox Din 934 được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Nó rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên chúng được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành ô tô, ngành đóng tầu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp ..

Đặc điểm cấu tạo của đai ốc lục giác Inox Din 934

Đai ốc lục giác ngoài DIN 934 là một chi tiết cơ khí có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc hay còn gọi là Ecu luôn được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

Cách phân loại đai ốc lục giác Inox Din 934

Dựa vào vật liệu sản xuất mà ta chia đai ốc lục giác inox Din 934 thành các loại sau:

  • Đai ốc lục giác inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Đai ốc lục giác inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Đai ốc lục giác inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Nguyên vật liệu sản xuất của đai ốc lục giác Inox Din 934

Đai ốc lục giác Inox Din 934 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ. Tùy vào từng tiêu chuẩn Inox mà nó quyết định đến tính chất của sản phẩm. Dưới đây là các loại vật liệu phổ biến nhất:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 được đánh giá là vật liệu có tính chịu lực rất tốt nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì nó lại không được đánh giá cao. Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được biết đến với tính năng chịu lực tốt. Ngoài ra, inox 304 còn được biết đến với khả năng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như: môi trường ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Inox 316

Inox 316 là loại vật liệu cao cấp có tính chịu lực vượt trội do có cấp bền 8.8 tương đương với cấp bền của  bu lông cường độ cao. Bên cạnh đó là khả năng chống ăn mòn vượt trội. Tuy nhiên, do giá thành của inox 316 rất cao nên chỉ được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu đặc biệt cao như: môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác Inox Din 934

Đai ốc lục giác inox DIN 934 hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi. Do vậy mà nhu cầu sản xuất cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hêt.

Đai ốc lục giác inox DIN 934 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, JIS, ASTM, ISO, KS, GB, TCVN… đạt cấp bền 4, 5, 6, 8, 10, 12 theo tiêu chuẩn ISO 898-2 hoặc vật liệu thép không gỉ Inox 201, Inox 304, Inox 316… với đa dạng chủng loại kính thước từ M3 đến M36. Dưới đây là thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác inox DIn 934:

Thông số kỹ thuật của đai ốc inox DIN 934

Mua đai ốc lục giác Inox Din 934 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai ốc lục giác inox Din 934 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin