Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai ốc lục giác mỏng Din 439B chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Đai ốc lục giác mỏng Din 439B được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp đóng tàu, ngành ô tô, ngành dầu khí, ngành cầu đường hay các thiết bị máy móc công nghiệp,…

Đặc điểm cấu tạo của đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Đai ốc lục giác mỏng Din 439B là một chi tiết cơ khí có hình lục giác, cấu tạo rất đơn giản. Nó có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc hay còn gọi là Ecu luôn được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

Nguyên vật liệu sản xuất của đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Tùy theo từng điều kiện môi trường khác nhau mà đai ốc lục giác mỏng Din 439B được sản xuất với vạt liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thông thường đai ốc lục giác mỏng được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ – INOX. Dưới đây là 3 loại thép không gỉ phổ biến chuyên được dùng để sản xuất đai ốc lục giác mỏng:

Inox 201

inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 được đánh giá cao bởi tính chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần cao. Nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 201 rất hạn chế. Do vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực rất tốt cũng như khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Vì thế mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những môi trường có điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn, yêu cầu khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 là vật liệu thép không gỉ cao cấp có tính chịu lực rất tốt do nó có cấp bền tương đương 8.8 của bu lông cường độ cao. Inox 316 còn được biết đến với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn như môi trường tiếp xúc trực tiếp trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường hơi muối, nước biển,…

Cách phân loại đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Căn cứ vào vật liệu sản xuất mà ta chia đai ốc lục giác mỏng DIN 439B thành:

  • Đai ốc lục giác mỏng inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Đai ốc lục giác mỏng inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Đai ốc lục giác mỏng inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác mỏng Din 439B

Đai ốc lục giác mỏng Din 439B hiện nay được ứng dụng rất phổ biến nên nó được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, quá trình sản xuất của đai ốc lục giác mỏng cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định.

Đai ốc lục giác mỏng inox Din 439B được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, JIS, ASTM, ISO, KS, GB, TCVN… đạt cấp bền 4, 5, 6, 8, 10, 12 theo tiêu chuẩn ISO 898-2 hoặc vật liệu thép không gỉ Inox 201, Inox 304, Inox 316… với đa dạng chủng loại kính thước từ M2 đến M36. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm đai ốc lục giác mỏng Din 439B:

Thông số kỹ thuật của đai ốc lục giác mỏng inox Din 439B

Mua đai ốc lục giác mỏng Din 439B giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai ốc lục giác mỏng Din 439B tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin