Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai ôm Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai ôm Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai ôm Inox

Đai ôm inox có công dụng ôm ống nhự, ôm ống kim loại. Bạn có thể dễ dàng thể nhìn thấy đai ôm các đường ống nước sát vào tường vào cột, hay ôm các đường nước cứu hỏa, ôm các đường nước thải…Với mục đích cố định các đường ống vào cột, vào dầm thì chúng ta phải sử dụng đai ôm ống.

Đặc điểm cấu tạo của đai ôm inox

Đai ôm inox có cấu tạo gồm một thanh thép mỏng hình chữ C hoặc 2  miếng thép chữ C ghép lại với nhau để ôm lây đường ống rồi cố định vào tường hoặc cột bằng vít nở.

Cách phân loại đai ôm inox

Đai ôm inox thông thường được phân làm 2 loại:

  • Loại chữ C hay còn gọi là đai ôm 1 nữa.
  • Đai ôm hai nữa, thực ra đây là kiểu như 2 đai ôm chữ C ghép lại với nhau.

Nguyên vật liệu sản xuất đai ôm inox

Vật liệu sản xuất của đai ôm inox đương nhiên là INOX. Sau đây là những vật liệu chủ yếu sản xuất nên đai ôm inox.

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn rất hạn chế. Chính vì vậy mà đai ôm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Đây cũng là loại vật liệu được biết đến với tính chịu lực rất tốt cùng với khả năng chống ăn mòn hiệu quả. vì đặc điểm này mà đai ôm được sản xuất inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt và có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gì có mác thép là SUS316. iNOX 316 được biết đến với tính chịu lực tương đương với cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Với tính năng ưu việt này mà đai ốc được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Inox 316L cũng có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Tuy nhiên do giá thành của của inox 316 và inox 316L rất cao nên các sản phẩm được sản xuất từ 2 loại vật liệu này thường được khuyên dùng trong những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ).

Mua đai ôm Inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai ôm inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin