Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai treo Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai treo Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai treo

Đai treo là một sản phẩm được sử dụng rất phổ bên trong các lĩnh vực xây dựng, lắp ráp,…

Công dụng của đai treo:

 • Những công trình xây dựng thường dùng đai treo inox để treo đường ống nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, ống thông gió, đường điều hòa….
 • Đai treo thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, môi trường làm việc chịu ăn mòn hóa học như tàu biển, cảng biển, hay nhà máy hóa chất….

Đặc điểm cấu tạo của đai treo

Đai treo có cấu tạo gồm 3 phần chính là: tai treo, cùm treo ống và bu lông liên kết. Chi tiết cấu tạo của ó như sau:

 • Tai treo: là phần liên kết trực tiếp với dầm, với trần nhằm tạo liên kết giữa đai treo inox và dầm phía trên.

Thông thường tai treo của đai treo inox có 2 loại, đó là: tai treo hàn ê cu và tai treo không hàn ê cu.

 • Cùm treo ống: là phần trực tiếp liên kết với đường ống được treo, cùm treo của đai treo inox thông thường được chế tạo có kích  thước theo kích thước ống. Phần cùm treo thông thường được ghép từ hai nửa, việc sản xuất đai có cấu tạo như thế này nhằm đem đến sự tiện lợi cho quá trình vận chuyển.
 • Bu lông liên kết có công dụng nối đai treo inox và tai treo lại với nhau.

Đai treo

Cách phân loại đai treo

Đai treo thông thường bao gồm 2 loại là  dạng ống và dạng quả bí.

 • Đai treo dạng ống:

Đai treo dạng ống thường được sử dụng cho:

+Dùng cho việc treo ống cho hệ thống cấp thoát nước

+ Treo đường ống cứu hỏa, hay dùng trong hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống ống thông gió, hệ thống đường ống điều hòa.

+ Thông thường sử dụng loại đai này ở những vị trí dễ thi công hơn.

 • Đai treo inox quả bí:

sử dụng chủ yếu để treo đường ống không có hình trụ tròn cố định. Cấu tạo của đai treo inox quả bí cũng đơn giản hơn đai treo inox dạng ống, và phần thân liền với cùm treo sẽ liên kết trực tiếp với dầm hoặc trần nhà.

Nguyên vật liệu sản xuất

Đai treo có vật liệu sản xuất khá đa dạng. Từ tôn, thép Cacbon cho đến thép không gỉ (inox).

Nếu vật liệu là tôn hay thép cacbon thì có rất ít sự lựa chọn về vật liệu. Tuy nhiên đối với vật liệu là INOX thì có rất nhiều sự lựa chọn, cụ thể dưới đây:

Inox 201

Inox 201 có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn rất hạn chế. Vì vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và ít yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

inox 304 đươc biết đến với tính chịu lực cùng vói khả năng chống ăn mòn khá tốt. Với những ưu điểm này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là loại inox được biết đến với tính chịu lực tương đương với cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với tính năng ưu việt của mình thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối….

Inox 317: 

inox 317 có khả năng chống ăn mò n trong môi trường nước biển và hóa chất vượt trội. Do trong thành phần có hàm lượng Mô- líp- đen lớn nên loại vật liệu này có khả năng chịu đựng bề mặt rỗ tốt hơn.

Inox 316L

Tương tự như inox 316 thì inox 316L có tính năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học được đánh giá là vượt trội mặc dù có kém hơn một chút so với inox 316.

Inox 309 và Inox 310: Có thành phần hóa học là Niken và Crôm cao hơn so với những loai thép có mác thấp hơn và được khuyến cáo nên sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao. Inox 310 còn có khả năng chống ăn mòn của muối và môi trường bất lợi khác.

Quy trình thi công

Quá trình thi công đai treo tương đối đơn giản. Nó bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: liên kết tai treo với dầm, với trần nhà.
 • Bước 2: lắp ghép cùm treo với đường ống cần treo.
 • Bước 3: tạo liên kết giữa tai treo và cùm treo.
 • Bước 4: kiểm tra lại liên kết.

Mua đai treo Inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai treo inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin