Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đai xiết Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đai xiết Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đai xiết Inox

Đai xiết inox hay quai nhê inox, nó được dùng để xiết ống. Sau đây là các ứng dụng:

  • Sử dụng để xiết đường ống dẫn dầu trong các phương tiện, động cơ như ti ô dẫn dầu, ti ô dẫn khí nén, ti ô thủy lực nói chung.
  • Dùng để nối hai đường ống, một ống cứng và một ống mềm lại với nhau nhằm tạo ra đường ống kín, có mục đích là sử dụng để dẫn chất lỏng hoặc dẫn khí.
  • Ngoài ra, đai xiết inox còn được sử dụng để chống ăn mòn (chống rỉ) từ đó giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho các hệ thống đường ống nói riêng cũng như tổng thể máy móc nói chung.

Đặc điểm cấu tạo của đai xiết inox

Đai xiết inox có cấu tạo đơn giản được gồm 2 phần: phần thân đai xiết và phần xiết của đai xiết. Cụ thể như sau:

  • Phần thân đai xiết: có dạng mảnh, có chiều rộng và chiều dày được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất. Thông thường chiều rộng của đai xiết inox là 12mm, chiều dày của thân đai xiết inox là 0,6mm, còn chiều dài thì có nhiều kích thước để lựa chọn.

Phần thân đai xiết inox có một đầu được cố định với phần khóa hay còn gọi là phần xiết của đai xiết. Phần đầu kia thì sẽ được xẻ rãnh theo chiều ngang, tất nhiên không phải xẻ rãnh cho đẹp. Phần xẻ rãnh này có mục đích là khớp với con vít của phần xiết nhằm bóp đai xiết lại hoặc nới đai xiết ra.

Trên thân của đai xiết thông thường có ghi rất rõ là đai xiết ôm ống trong dải kích thước nào

  • Phần xiết của đai xiết:

Phần xiết của đai xiết inox là một cụm được cố định ở một đầu của thân đai xiết inox. Nó bao gồm 1 khóa đai xiết và một con vít chuyên dụng. Trên phần thân của khóa đai xiết thường ghi vật liệu sản xuất của đai xiết đó.

Đai xiết inox

Các thông số kỹ thuật

Đai xiết inox được sản xuất hàng loạt do nhu cầu sử dụng rất phổ biến của loại vật liệu này. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của đai xiết inox:

Thông số kỹ thuật của đai xiết inox

Nguyên vật liệu sản xuất

Đai xiết inox đương nhiên được sản xuất từ INOX – vật liệu thép không gỉ. Dưới đây là những vật liệu inox phổ biến nhất:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế và không được đánh giá cao. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inxo 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Đai xiết được làm từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể sử dụng được cho những vị trí ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì đai xiết được sản xuất từ inox 304 cao hơn so với loại inox 201. Đai xiết inox 304 cũng là sản phẩm chiếm được thị phần cao nhất trên thị trường hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, được đánh giá là có tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với những tính năng ưu việt này thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn, môi trường hơi muối, nước biển,…

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì inox 316 đều cao hơn hẳn so với 2 loại inox 201 và inox 304. Vì có giá thành rất cao nên đai xiết được sản xuất từ inox 316 thường được khuyên nên sử dụng cho những vị trí có yêu câu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn.

Mua đai xiết Inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đai xiết inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin