Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Dây xích Inox DIN 5685

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Dây xích Inox DIN 5685 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về dây xích inox DIN 5685

Dây xích inox Din 5685 được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Ví dụ như:

 • Được sử dụng để treo hệ thống máy bơm nước chìm nhằm giữ không cho máy bơm bị rơi, cũng như dễ dàng nâng hạ máy bơm khi cần bão dưỡng sữa chữa
 • Được ứng dụng để neo đậu tàu thuyền trên sông và trên biển.
 • Được sử dụng để làm dây phơi quần áo.
 • Sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong các nhà xưởng, nơi mà có nhiều hóa chất ăn mòn.
 • Dây xích inox được sử dụng để xích thú cưng như chó, mèo…
 • Ứng dụng để làm hàng rào bảo vệ yêu cầu tính thẩm mỹ cao
 • Được ứng dụng để treo biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời.
 • Được ứng dụng nói chung là treo những vật nặng lên những điểm cố định chắc chắn, mà yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học tốt cũng như khả năng chịu lực tốt.

Đcực điểm cấu tạo của dây xích inox DIN 5685

Dây xích inox Din 5685 có cấu tạo là một chuỗi bao gồm các mắt xích được nối lại với nhau bằng liên kết lồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể điều chỉnh chiều dài của dây xích sao cho phù hợp với tính chất công việc.

Dây xích inox

Cách phân loại dây xích inox DIN 5685

Dựa theo vật liệu sản xuất thì ta phân loại dây xích inox Din 5685 thành:

 • Dây xích inox 201 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ mác thép là SUS 316L.

Nguyên vật liệu sản xuất của dây xích inox DIN 5685

Căn cứ vào phần phân loại ở trên thì ta có vật liệu sản xuất của dây xích inox DIN 5685 chính là vật liệu inox hay còn gọi là vật liệu thép không gỉ. Dưới đây là tính chất của một số vật liệu sản xuất của dây xích inox Din 5685:

Inox 201

inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này được biết đến với tính chịu lực rất tốt. Sản phẩm được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cũng với mức giá thành rất hợp lý. Tuy nhiên xét về khả năng chống ăn mòn của inox 201 lại rất hạn chế. Vì vậy, dây xích DIN 5685 inox 201 nên được sử dụng cho những môi trường

khô ráo, ít yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Vật liệu này cũng có tính chịu lực rất tốt. Bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với inox 201. Vật liệu này còn được đánh giá có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Do vậy, dây xích DIN 5685 inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, hay những nơi có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Vật liệu này có tính chịu lực rất tốt tương đương với cấp bền 8.8. Bên cạnh đó là khả năng chống ăn mòn (chống rỉ) vượt trội. Vì tính chất này mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối…

Sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường có tinh thẩm mỹ và giá thành rất cao.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng được đánh giá là một loại vật liệu có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Tuy nhiên, do giá thành của sản phẩm rất cao nên nó được khuyên chỉ nên sử dụng cho những vị trí có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn háo học.

Thông số kỹ thuật của dây xích inox DIN 5685

Dây xích inox Din 5685 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 5685 – tiêu chuẩn ren hệ mét của Đức được sử dụng thông dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của dây xích inox Din 5685

Mua dây xích inox DIN 5685 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá dây xích inox Din 5685 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin