Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Dây xích Inox DIN 763

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Dây xích inox DIN 763 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về dây xích inox DIN 763

Dây xích inox DIN 763 được sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà xưởng, nơi mà yêu cầu về khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu lực cao, sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như cấp thoát nước , xử lý nước thải , ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường và Xích Inox ko thể thiếu trong các phụ kiện ngành xây dựng…

Đặc điểm cấu tạo của dây xích inox DIN 763

Dây xích inox Din 763 cũng bao gồm nhiều mắt xích được lồng ghép lại với nhau tạo thành chuỗi dài gọi là dây xích. Chiều dài của dây xích không được quy định trong thông số kỹ thuật tùy thuộc vào tính chất công việc mà có thể cắt ra những đọa dài phù hợp.

Sau đây là các thông số:

 • Đường kính thân của mắt xích
 • Khoảng cách chiều ngang bên trong
 • Khoảng cách chiều dài bên trong mắt xích.

Dây xích inox

Cách phân loại dây xích inox DIN 763

Dựa vào vật liệu sản xuất, ta phân loại dây xích inox DIN 763 thành:

 • Dây xích inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Dây xích inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Dây xích inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
 • Dây xích inox 316l: được sản xuất từ vật liêu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Nguyên vật liệu sản xuất của dây xích inox DIN 763

Vật liệu sản xuất của dây xích inox đương nhiên được sản xuất từ INOX. Sau đây là tính chất của một số vật liệu sản xuất dây xích inox phổ biến.

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này được biết đến với tính chịu lực rất tốt, nhưng khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dây xích inox 201 thích hợp nhất để sử dụng cho những vị trí khô rao, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Vật liệu này cũng được đánh giá có tính chịu lực rất tốt. Hơn thế nữa,  inox 304 còn được đánh giá là có khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Với đặc tính này thì các sản phẩm được làm từ inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt, những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học cao.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. inox 316 được đánh giá có tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Với những tính năng này thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 có thể sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inox 316 thì inox 316L được đánh giá rất cao về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên giá thành sản phẩm rất cao nên chỉ được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật của dây xích inox DIN 763

Dây xích inox Din 763 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 763 – tiêu chuẩn DIN của Đức thông dụng nhất tại Việt Nam và trên thế giói hiện nay. Dưới đây là thông só kỹ thuật của dây xích inox DIN 763:

Thông số kỹ thuật của dây xích inox DIN 763

Mua dây xích inox DIN 763 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá dây xích inox Din 763 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin