Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Dây xích Inox Din 766

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Dây xích Inox Din 766 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về dây xích inox Din 766

Dây xích inox Din 766 được sản xuất từ inox theo tiêu chuẩn Din 766 và được ứng dụng rất rộng rãi ngày nay. Ví dụ như:

 • Sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà xưởng, nơi mà yêu cầu về khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu lúc cũng như tính thẩm mỹ cao.
 • Sử dụng phổ biến trong việc treo các loại máy bơm trong hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, trong nhà máy.
 • Dây xích inox được dùng làm rào chắn bảo vệ tại sảnh các tòa nhà.
 • Sử dụng làm phụ kiện trang trí cho thú cưng như: chó , mèo,…
 • Sử dụng làm rào chắn bảo vệ tại các tòa nhà
 • Được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày như làm dây phơi quần áo,…

Đặc điểm cấu tạo của dây xích inox Din 766

Dây xích inox Din 766 có cấu tạo tương tự baoo gồm nhiều mắt xích được lồng ghép lại với nhau và tạo thành dây xích. Chiều dài dây xích không được quy định trong thông số kỹ thuật. Càng nhiều mắt xích nối lại thì dây xích lại càng dài và ngược lại. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc mà có thể điều chỉnh chiều dì của dây xích theo ý muốn  của bạn.

Trong đó, những thông số nằm trong tiêu chuẩn khi sản xuất  dây xích inox là:

 • Đường kính thân mắt xích
 • Khoảng cách chiều ngang bên trong
 • Khoảng cách chiều dài bên trong mắt xích

Dây xích inox

Cách phân loại dây xích inox Din 766

Dựa theo vật liệu sản xuất thì dây xích inox Din 766 được phân loại thành:

 • Dây xích inox 201: được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ co mác thép là SUS201
 • Dây xích inox 304: được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Dây xích inox 316: được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ có mac thép là SUS316
 • Dây xích inox 316L: được sản xuất bưởi vạt liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của dây xích inox Din 766

Vật liệu sản xuất của dây xích inox là INOX, tùy theo từng tiêu chuẩn INOX mà tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Sau đây là một số vật liệu inox phổ biến:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn hóa học rất hạn chế. Vì thế những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường, không yêu cầu khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Dây xích inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cùng với chi phí hợp lý.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Vật liệu này được biết đến với tính chịu lực tốt. Đồng thời khả năng chống ăn mòn cũng được đánh giá là rất tốt. Vì vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì dây xích làm từ inox 304 đều cao hơn so với loại inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm được thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. inox 316 được đánh giá có tính chịu lực tương đương cấp bền 8.8 cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Với những tính năng ưu việt cũng với bề mắt áng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao thì giá của sác sản phẩm được làm từ inox 316 cao hơn hẳn so với sản phẩm được lam từ 2 loại là inox 201 và inox 304.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về cả tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Tuy nhiên, do sản phẩm được sản xuất từ inox 316L có giá thành rất cao nên chỉ nên sử dụng chúng cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật của dây xích inox Din 766

Dây xích inox Din 766 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 766 – tiêu chuẩn ren hệ mét của Đức rất thông dụng tại Việt Nam và trên thế giới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dây xích inox Din 766:

Thông số kỹ thuật của dây xích inox Din 766

Mua dây xích inox Din 766 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá dây xích inox Din 766 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin