Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đinh rút đầu bằng DIN7337 – A

Đinh rút đầu bằng DIN 7337 – A được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực như kim khí, gia công,… để liên kết hai chi tiết với nhau. Ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo. Ngoài ra, đinh rút còn được sử dụng trong những mối ghép yêu cầu chống rỉ sét, chống ăn mòn cũng như chịu lực tốt.

Đặc điểm cấu tạo của đinh rút đầu bằng DIN 7337 – A

Đinh rút đầu bằng Din 7337 – A được cấu tạo bởi 2 phần chính: phần thân đinh và phần mũ đinh. Cụ thể như sau:

  • Phần thân đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh lại để tạo thành đầu tán neo giữ liên kết, sau khi thi công xong thì phần thân đinh bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi chưa sử dụng thì phần mũ đinh có một đầu tán và 1 đầu chưa tán. Khi thi công xong thì phần mũ đinh trở thành 2 đầu tán để neo giữ liên kết

Đinh rút đầu bằng Din 7337A

Cách phân loại đinh rút đầu bằng DIN 7337 – A

Dựa vào vật liệu sản xuất thì đinh rút đầu bằng Din 7337 – A được phân loại thành:

  • Đinh rút inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Đinh rút inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Đinh rút inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Nguyên vật liệu sản xuất đinh rút đầu bằng DIN 7337 – A

Đinh rút đầu bằng DIN 7337 – A đực hình thành chính từ vật liệu thép không gỉ (INOX). Trong đó phổ  biến nhất là inox 201, inox 304, inox 316. Sau đây là tính chất của các nguyên vật liệu:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, có tính chịu lực rất tốt nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì nó lại không được đánh giá cao. Chính vì điều này mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Đinh rút được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao.và có giá thành hợp lý là một trong những lý do ó được ưa chuộng hiện nay.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực rất tốt cũng với khả năng chống ăn mòn được đánh giá là hiệu quả. Nhờ tính năng ưu việt này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì đinh rút được sản xuất từ inox 304 đều cao hơn so với loại inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực rất tốt với cấp bền tương đương 8.8 của bu lông cường độ cao. Inox 316 còn được biết đến với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do đó, những sản phẩm được sản xuất từ iox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển,…

Đinh rút được sản xuất từ inox 316 thường có giá thành và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần so với 2 loại inox 201 và inox 304. Do giá thành rất cao nên các chuyên gia thường tư vấn chỉ nên sử dụng sử dụng sản phẩm này cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Mua đinh rút lăn ren inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đinh rút lăn ren inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin