Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Đinh rút lăn ren Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Đinh rút lăn ren Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về đinh rút lăn ren inox

Đinh rút lăn ren inox được sử dụng rất nhiều trong rất nhiều công việc từ những chi tiết nhỏ nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công, ngành công nghiệp chế tạo xe hơi…

Công dụng của đinh rút lăn ren inox:

  • Ứng dụng liên kết hai chi tiết với nhau như sản phẩm mái tôn
  • Ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo.
  • Đinh rút được sử dụng trong những mối ghép yêu cầu chống gỉ sét, chống ăn mòn cũng như chịu lực tốt
  • Đinh rút mang lại cho mối ghép đó là tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm cấu tạo của đinh rút lăn ren inox

Đinh rút lăn ren inox được cấu tạo bởi 2 phần: phần thân đinh và phần mũ đinh. Cụ thể như sau:

  • Phần thân đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh lại để tạo thành đầu tán neo giữ liên kết, sau khi thi công xong thì phần thân đinh bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi chưa sử dụng thì phần mũ đinh có một đầu tán và 1 đầu chưa tán. Khi thi công xong thì phần mũ đinh trở thành 2 đầu tán để neo giữ liên kết.

Nguyên vật liệu sản xuất của đinh rút lăn ren inox

Đinh rút lăn ren inox được sản xuất chủ yếu từ vật liệu INOX. Sau đây là những vật liệu sản xuất của đinh rút lăn ren inox chủ yếu:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện tự nhiên và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hiệu quả.Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực rất tốt tương đương với cấp bền 8.8. Thêm nữa inox 316 còn được biết đến với khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Vì những tính năng ưu việt này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển,…

Mua đinh rút lăn ren inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá đinh rút lăn ren inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin