Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Ke móc đá (Bát treo đá)

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Ke móc đá (Bát treo đá) chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về ke móc đá

Ke móc đá hay bát treo đá, móc đỡ đá,… nó được sử dụng trong các công trình xây dựng cao tầng, hỗ trợ thi công hệ thống đá ốp cho mặt tiền các công trình xây dựng như : trung tâm thương mại , công trình công cộng , các tòa nhà cao tầng….

Ke móc đá có công dụng là để định vì và cố định viên đá vào tường bê tông thông qua việc liên kết với tường bê tông bằng một chiếc tắc kê nở inox.

Đặc điểm cấu tạo của ke móc đá

Ke móc đá có cấu tạo rất đơn giản, nó chỉ là một mảnh kim loại được khoan, được cắt và được uốn theo hình của bản vẽ với những kích thước đã có sẵn.

Ke móc đá

Nguyên vật liệu sản xuất của ke móc đá

Vật liệu sản xuất ke móc đá phổ biến nhất chính là vật liệu thép không gỉ bởi những tính năng:

  • Đặc tính của inox thép không gỉ là chống gỉ sét , chống ăn mòn tốt , độ bền cao ..
  • Có thể sử dụng trong các môi trường ẩm , môi trường có tính Axit
  • Có thể chịu được nhiệt độ từ 800 – 935 độ

Tùy thuộc vào từng tiêu chuẩn thép không gỉ khác nhau mà nó quyết định đến đặc tính của sản phẩm cũng khác nhau.Sau đây là 2 loại vật liệu phổ biến nhất được dùng để sản xuất:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu theo không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt do có hàm lượng Cacbon trong thành phần rất cao. Tuy nhiên nó lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn. Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 tường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ) để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn không đang có xảy ra.

Ke móc đá được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ và giá thành rất hợp lý do giá thành của vật liệu inox 201 khá rẻ.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304, nó có tính chịu lực kém hơn so với inox 201 một chút do hàm lượng Cacbon nhỏ hơn. Tuy nhiên, xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 304 lại được đánh giá cao hơn hẳn. Do đó, các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Ke móc đá được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với inox 201. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội của mình thì ke móc đá inox 304 vẫn là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất ke móc đá

Bước 1: Chọn vật liệu

Tùy thuộc vào yêu cầu của bản vẽ mà chọn ra những tấm thép có thể đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Vật liệu phù hợp
  • Chiều dày phù hợp

Bước 2: Dập và uốn phôi theo hình dạng và kích thước yêu cầu của bản vẽ

Bước 3: Tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm mà chúng ta có thể mang sản phẩm đi tẩy trắng để làm tăng tính thẩm mỹ cho nó.

Mua ke móc đá giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá ke móc đá tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin