Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Ke móc đá Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Ke móc đá Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về ke móc đá inox

Ke móc đá inox thường được sử dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp mặt tiền bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo nhằm tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ke móc đá inox giúp định vị và cố định từng viên đá vào đúng vị trí đã chọn. Đối với những công trình mà có yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn cao thì người ta sẽ sử dụng ke móc đá inox. Với tính an toàn và mang lại tuổi thọ rất cao cho công trình thì ke móc đá inox hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm cấu tạo của ke móc đá inox

Ke móc đá inox có cấu tạo gồm 1 mảnh kim loại mà vật liệu là thép không gỉ được sản xuất theo yêu cầu của bản vẽ. Mỗi công trình lại yêu cầu một loại ke móc đá khác nhau, với nhiều phương án thi công khác nhau, chính vì vậy cấu tạo và hình dạng ke móc đá có sự khác nhau.

Lắp ke móc đá inox

Cách phân loại ke móc đá inox

Dựa theo vật liệu cấu tạo mà ke móc đá inox được phân loại thành:

  • Ke móc đá inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Ke móc đa inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304
  • Ke móc đá inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Nguyên vật liệu sản xuất của ke móc đá inox

Ke móc đá inox được hình thành từ INOX. Có 3 loại inox phổ biến là inox 201, inox 304 và inox 316. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính chất của các vật liệu inox dưới đây:

Inox 201

Inox 201 là loại vật liệu thép không gỉ có tính chịu lực rất tốt tuy nhiên khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế. Do đó các sản phẩm ke móc đá inox được sãn xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, những môi trường có điều kiện bình thường mà không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là loại vật liệu có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 201.Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

inox 316 được biết đến là loại vật liệu có tính chịu lực cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do vậy, những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Mua ke móc đá inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá ke móc đá ionx tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin