Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Ke móc đá thép

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Ke móc đá thép chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về ke móc đá thép

Ke móc đá thép hay móc treo đá, bát đỡ đá, nó được sử dụng trong các công trình xây dựng cao tầng, hỗ trợ thi công hệ thống đá ốp cho mặt tiền các công trình xây dựng như : trung tâm thương mại , công trình công cộng , các tòa nhà cao tầng….

Đặc điểm cấu tạo của ke móc đá thép

Ke móc đá thép có cấu tạo rất đơn giản bao gồm một mảnh kim loại được khoan, được cắt và được uốn theo hình của bản vẽ với những kích thước đã có sẵn.

Ke móc đá thép

Các thông số kỹ thuật của ke móc đá thép

Thông thường sẽ có một số thông số sau đây sẽ được lưu ý trong quá trình sản xuất ke móc đá:

  • Chiều dày của sản phẩm: yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của sản phẩm
  • Chiều ngang hay còn gọi là bề rộng của sản phẩm.
  • Chiều dài của các đoạn bẻ.
  • Kích thước lỗ trên ke.
  • Vật liệu sản xuất ke móc đá

Nguyên vật liệu sản xuất của ke móc đá thép

Vật liệu sản xuất của ke móc đá thép là từ thép Cacbon.

Thép Cacbon có ưu điểm là có giá thành rất rẻ nên các sản phẩm ke móc đá thép cũng có giá thành rẻ. Tuy nhiên ke móc đá thép có tuổi thọ và khả năng làm việc bị hạn chế (do thép Cacbon có thể bị ăn mòn hóa học, bị gỉ ngay cả trong điều kiện thông thường). Do đó mà ke móc đá thép thường rất hạn chế được sử dụng.

Thay vào đó, nếu như môi trường làm việc của bạn yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học thì hãy chọn lựa các loại ke móc đá INOX với khả năng chống ăn mòn hiệu quả để mang lại hiệu quả sử dụng cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Mua ke móc đá thép giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá ke móc đá thép tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin