Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Long đen phẳng Din 125-A

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Long đen phẳng Din 125-A chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Khái niệm long đen phẳng Din 125-A

Long đen phẳng DIN 125-A có với kích thước theo tiêu chuẩn Din 125-A của Đức, đây là tiêu chuẩn sử dụng để sản xuất vòng đệm phẳng rộng rãi nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Long đen phẳng DIN 125-A được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M64. Vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm long đen phần lớn là thép không gỉ như: Inox 201, Inox 304, Inox 316, Inox 316L…

Ứng dụng của long đen phẳng Din 125-A

  • Long đen có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bu lông – đai ốc, có được công dụng này là do long đen, vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Đối với việc thi công lắp ghép các chi tiết máy thì khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt chi tiết được ghép, để hạn chế được tình trạng này thì người ta thêm long đen vòng đệm vào trong các mối ghép.

Đặc điểm cấu tạo long đen phẳng Din 125-A

Long đen phẳng Din 125-A là một mảnh kim loại phẳng hình tròn có lỗ, có cấu tạo khá đơn giản

Nguyên vật liệu sản xuất long đen phẳng Din 125-A

Thông thường vật liệu sản xuất long đen phẳng Din 125-A thường được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ- Inox. Trong đó có 3 loại vật liệu inox phổ biến nhất là inox 201, inox 304 và inox 316. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu.

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn thường không được đánh giá cao. Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong diều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Loại vật liệu này được đánh giá có tính năng chịu lực rất tốt cùng với khả năng chống ăn mòn được đánh giá là hiệu quả. Vì những tính năng này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, hoặc những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Đây là vật liệu được đánh giá là cao cấp vì nó có tính chịu lực rất tốt tương đương với cấp bền 8.8. Thêm vào đó là khả năng chống ăn mòn được đánh giá là vượt trội. Tuy nhiên, do giá thành của inox 316 rất cao nên chỉ được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn.

Bảng tra kích thước của long đen phẳng Din 125-A

Bảng tra long đen phẳng DIN 125-A

Mua Long đen phẳng DIN 125-A giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá long đen đen phẳng DIN 125-A tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin