Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Long đen phẳng vành rộng Din 9021

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Long đen phẳng vành rộng Din 9021 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về long đen phẳng vành rộng Din 9021

Long đen phẳng vành rộng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 9021. được dùng để lót giữa các đai ốc và thiết bị ghép nối (có thể là bu lông hoặc ốc vít).

Vòng đệm long đen phẳng vành rộng DIN 9021 có các tiêu chuẩn và kích thước khác nhau từ M3 cho đến M24 phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Công dụng của long đen phẳng vành rộng Din 9021

  • Việc lắp ghép các chi tiết máy lại với nhau sẽ có xu hướng làm xước bề mặt của chi tiết được ghép, bởi vậy long đen phẳng vành rộng được dùng để khi siết chặt bu lông đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng đến bề mặt chi tiết các thiết bị ghép.
  • Ngoài ra vòng đệm hay long đen vành rộng còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn giúp các mối ghép được chặt hơn.
  • Trong quá trình sử dụng thì sản phẩm long đen – vòng đệm phẳng vành rộng còn có tác dụng hạn chế khả năng tự tháo của những mối ghép giữ bulong và đai ốc.

Nguyên vật liệu sản xuất của long đen phẳng vành rộng

Long đen phẳng vành rộng được hình thành từ thép không gỉ- Inox. Trong đó có 3 loại vật liệu phổ biến nhất là inox 201, inox 304, inox 316. Dưới đây là tính chất của từng loại:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 là vật liệu có giá thành thấp. Inox 201 được biết đến với tính chịu lực tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế. Chính vì thế những sản phẩm sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn rất tốt. Vì tính năng này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường chiếm thị phần cao nhất hiện nay trên thị trường bởi giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao cùng với khả năng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 được đánh giá có tính chịu lực tương đương với cấp độ bền 8.8 của bulong cường độ cao. Thêm nữa inox 316 được đánh giá là vật liệu cao cấp vì khả năng chống ăn mòn vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt như: ngâm trong hóa chất, hơi muối, nước biển,….

Các sản phẩm được sản xuất từ Inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với 2 loại inox 201 và inox 304. Tuy nhiên, do giá thành rất cao của sản phẩm mà chỉ có những công trình yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn mới cần sử dụng đến inox 316.

Thông số kỹ thuật của long đen phẳng vành rộng

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng rất đa dạng mà việc sản xuất long đen phẳng vành rộng Din 9021 cũng được tiêu chuẩn hóa đưa vào sản xuất hàng loạt. Và hiện nay thông dụng nhất chính là tiêu chuẩn Din 9021. Dưới đây là thông số kỹ thuật của long đen phẳng vành rộng được san xuất theo tiêu chuẩn Din 9021:

Thông số kỹ thuật của long đen phẳng vành rộng Din 9021

Mua long đen phẳng vành rộng giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá long đen phẳng vành rộng tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin