Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Long đen vênh DIN 127- B

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Long đen vênh DIN 127- B chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về long đen vênh DIN 127- B

Long đen vênh hay còn gọi là vòng đệm vênh được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 127- B. Đây là một chi tiết trung gian giữa các đai ốc và các thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bulong hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép.

Ngoài ra thì vòng đệm của Bulong còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bố đều hơn từ đó giúp cho các mối ghép được chặt hơn.

Ứng dụng của long đen vênh DIN 127- B

Long đen vênh Din 127-B được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhằm:

  • Hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông đai ốc nhờ long đen, vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Trong việc lắp ghép các chi tiết máy, khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt các chi tiết được ghép. Và long đen, vòng đệm được thêm vào mối ghép để hạn chế được tình trạng này.
  • Đối với những mối ghép co xu hướng bị giãn ra, lỏng ra theo thời gian thì việc sử dụng long đen vênh có tính chất vật lý đặc biệt giúp phòng lỏng cho các mối ghép.

Đặc điểm cấu tạo của long đen vênh DIN 127- B

Long đen vênh Din 127- B có cấu tạo rất đơn giản là một mảnh kim loại hình tròn có lỗ, nhưng hình tròn đó không liền như chữ O và lại bị xẻ rãnh gần như chữ C. Hơn nữa vòng đệm này vênh chứ không phẳng.

Nguyên vật liệu sản xuất của long đen vênh DIN 127- B

Thông thường thì người ta sẽ căn cứ vào chất liệu sản xuất bu lông đai ốc để chọn vật liệu đó để sản xuất long đen vênh. Trên thực tế thì bu lông và đai ốc sẽ sử dụng chung một loại vật liệu, thông thường vẫn sử dụng long đen, vòng đệm vênh cùng vật liệu với bu lông và đai ốc.

Vật liệu sản xuất của long đen vênh DIN 127- B chủ yếu được hình thành INOX. Trong đó có 3 loại inox chủ yếu là inox 201 inox 304 và inox316. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu inox:

Inox 201

inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Đây là loại vật liệu có tính chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần cao. Tuy nhiên xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 201 lại không được đanh giá cao. Vì những đặc điểm này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Long đen vênh được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cũng với mức giá thành hợp lý là lý do nó được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Do vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những vị trí mà có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Long đen vênh được sản xuất từ inox 304 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thấm mỹ cao và có giá thành cao hơn so với inox 201. Tuy nhiên với những tính năng mà sản phẩm mang lại thì đây vãn là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 có tính chịu lực tương đương với cấp bền 8.8 của bu lông cường độ cao. Thêm nữa, inox 316 còn có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Vì tính năng ưu việt này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển…

Mua long đen vênh DIN 127- B giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá long đen vênh Din 127- B tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin