Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Long đen vênh Inox 201

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Long đen vênh Inox 201 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Khái niệm long đen vênh inox 201

Long đen hay vòng đệm chính là một chi tiết trung gian giữa đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít, giúp khi siết chặt đai ôc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép. Nó có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc được phân bố đều hơn từ đó giúp các mối ghép được chặt hơn.

Công dụng của long đen vênh inox 201:

  • Long đen, vòng đệm có khả năng đàn hồi lớn, làm chặt thêm các mối ghép bu lông inox từ đó nó giúp hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Đối với việc lắp ghép các chi tiết máy thì trong quá trình xiết đai ốc sẽ làm xước bề mặt chi tiết được ghép và để hạn chế việc này thì long đen, vòng đệm dược thêm vào các mối ghép.
  • Long đen vênh thường được sử dụng để giúp phòng lỏng cho những chi tiết có mối ghép bị giãn ra và lỏng ra theo thời gian.

Đặc điểm cấu tạo của long đen vênh inox 201

Long đen vênh inox 201 có cấu tạo rất đơn giản. Nó là một mảnh kim loại hình tròn có lỗ, những hình tròn có lỗ, tuy nhiên hình tròn đó không liền như chữ O và lại bị xẻ rãnh gần như chữ C. Đặc điểm của vòng đệm nay là vênh chứ không phẳng.

Nguyên vật liệu chế tạo long đen vênh inox 201

Long đen vênh inox 201 được hình thành từ vật liệu inox 201.

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt do hàm lượng Cacbon trong thành phần lớn. Tuy có tính chịu lực tốt nhưng inox 201 lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ).  Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Long đen vênh được được sản xuất từ inox 201 thường có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý.

Mua long đen vênh inox 201 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá long đen vênh inox 201 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin