Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Lót cáp (Bẹn lót cáp)

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Lót cáp (Bẹn lót cáp) chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về lót cáp

Lót cáp hay bẹn lót cáp, khuyến cáp, khuyết lót cáp, giọt lệ là một loại phụ kiện chuyên đi kèm theo các loại dây cáp thép. Nó được ứng dụng rộng rãi trong thi công các công trình xây dựng, ứng dụng gia công các sling cáp mắt cứng.

Công dụng của Lót cáp

  • Lót cáp được sử dụng với mục đích giúp cho sợi cáp được cố định hơn. Trong quá trình hoạt động mạnh sợi cáp không bị lỏng trượt qua trượt về. Từ đó là lót cáp còn có mục đích làm cho sợi cáp được giữ bền lâu hơn vì hạn chế đứt gãy do gấp khúc sợi cáp.
  • Lót cáp giúp chống bẹp đầu cáp, chống mài mòn sợi cáp trong quá trình sử dụng, nâng hạ mạnh. Bởi hình dạng của bẹn lót cáp sẽ phù hợp đặc thù của nó, nên sẽ giúp đầu cáp cứng chắc hơn, giữ được độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra lót cáp còn có tính năng cố định để bảo vệ cáp thép, nhằm bảo vệ sợi cáp: giúp chống bẹp đầu cáp, chống mài mòn trong quá trình sử dụng, giúp đầu cáp cứng và tăng độ bền cho sợi cáp. Ngoài ra còn giúp dễ làm việc hơn trong cẩu hàng, nâng nhấc hàng hóa.

Nguyên vật liệu sản xuất của lót cáp

Nguyên liệu sản xuất của lót cáp thường là:

  • Thép có phần trăm Cacbon cao, được cán nguội, cán nóng, đúc khuôn tùy thuộc vào tính năng sử dụng của sản phẩm. Bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân.
  • Thép không gỉ (INOX) có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt.

Ứng dụng của lót cáp

Lót cáp ngày nay được dùng với hầu hết các loại cáp thép trong nhiều công việc:

  • Công trình lắp dựng trụ điện, thi công trạm viễn thông…
  • Làm sling cáp thép mắt cứng, sling cáp thép cẩu hàng nói chung.

Thông số kỹ thuật của lót cáp

Lót cáp được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN 6899 (B), DIN 6899 (C), DIN 83311, DIN 3090. Dưới đây là thông số kỹ thuật của lót cáp:

Thông số kỹ thuật của lót cáp

Quy trình thi công lót cáp

Trong quá trình sử dụng Thimble cần liên tục kiểm tra sản phẩm. Điều này là vô cùng cần thiết bởi sản phẩm có thể giảm chất lượng, sử dụng sai quy tắc hay quá tải làm thay đổi, biến dạng cấu trúc sắt bên trong sản phẩm.

Phải xoay Thimble hợp lý sao cho dây cáp có thể đặt vừa khít vào trục rãnh của Thimble. Kích cỡ thông thường của Thimble được tính bằng đường kính của cáp thép sử dụng. Với các loại cáp trung bình nên sử dụng loại Thimble kích cỡ lớn hơn một cỡ. khuyết lót.

Mua lót cáp giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá lót cáp tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin