Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Móc treo đá Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Móc treo đá Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về móc treo đá inox

Móc tréo đá inox hay móc đỡ đá thường được dùng cho các công trình xây dựng cao tầng, cố định để đảm bảo độ kết dính khi ốp gạch đá ở độ cao dốc đảm bảo công việc tránh rơi rớt gây nguy hiểm ảnh hưởng đến tiến độ thi công hoặc an toàn người lao động.

Công dụng của móc treo đá inox

Móc treo đá inox đươc ứng dụng trực tiếp trong ngành thi công ốp đá tự nhiên: ốp tường, thang máy, quầy ba,… Được sử dụng để treo gạch, đá cho những công trình nhà cao tầng, sử dụng khi cần ốp gạch đá tường ở độ cao, cần có móc để gạch hoặc đá đảm bảo độ kết dính và trọng lượng gạch, đá khi dán ở tầm cao hoặc dốc.

Đặc điểm cấu tạo của móc treo đá inox

Móc treo đá inox có cấu tạo rất đơn giản gồm một mảnh kim loại được cắt, được khoan và được uốn theo hình của bản vẽ với những kích thước đã có sẵn.

Nguyên vật liệu sản xuất của móc treo đá inox

Móc treo đá inox được hình thành từ INOX. Sở dĩ người ta sử dụng loại vật liệu này phổ biến vì chúng mang lại những tính năng ưu việt như sau:

  • Khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn tốt, tính chịu lực cao
  • Có thể sử dụng được cho những moi trường ẩm ướt hay môi trường axit
  • Khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 800 – 935 độ C.

Trên thực tế thì INOX cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi loại tiêu chuẩn sẽ quyết định đến tính chất của từng sản phẩm móc treo đá không giống nhau. Có 2 loại vật liệu sản xuất móc treo đá inox phổ biến nhất là inox 201 và inox 304:

Inox 201

Inox 201 chính là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt. Tuy nhiên xét về khả năng chống ăn mòn thì vật liệu này rất hạn chế. Do đó, những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 phù hợp để sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Móc treo đá inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành hợp lý là một trong những lý do sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực cùng với khả năng chống ăn mòn tốt. Do vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những vị trí mà có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Móc treo đá inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với inox 201. Tuy nhiên, xét về tính năng của mình thì đây cũng là sản phẩm chiếm được thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có khả năng chịu lực cao cùng với tính năng chống ăn mòn vượt trội. Với những tính năng ưu việt của mình như vậy thì sản phẩm móc treo đá được sản xuất từ inox 316 thường được sủ dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Cách phân biệt móc treo đá inox thật – giả

Để phân biệt được móc treo đá inox thật hay giả ta thực hiên theo một số cách sau đây:

  • Cách 1: Dùng nam châm để phân biệt, loại nào hút mạnh thì loại đó pha nhiều sắt, chất lượng kém, rất dễ bị rỉ sét và ăn mòn.
  • Cách 2: Các sản phẩm móc treo đá inox đều phải có tem, nhãn mác nơi sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm đầy đủ.
  • Cách 3: Quan sát bên ngoài

Các sản phẩm móc treo đá tốt là được đúc liền một khối, không có bất kỳ gờ mối nối hay giáp mi nào. Còn những sản phẩm inox được “hàn điểm” thường để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

Mua móc treo đá inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá móc treo đá inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin