Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Ống nối ty ren dài tròn Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Ống nối ty ren dài tròn Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về ống nối ty ren dài tròn inox

Ống nối ty ren dài tròn inox hay ống nối ren, ống nối ty ren, đai ốc nối ren inox, Ecu nối ren inox, ống nói ty ren inox, đai ốc nối ty ren inox, ecu nối ty ren inox, ống nối thanh ren inox, … Nó thường được dùng để tăng chiều dài ty ren inox theo yêu cầu của việc thi công.

Đặc điểm cấu tạo của ống nối ty ren dài tròn inox

Ống nối ty ren dài tròn inox có cấu tạo rất đơn giản. Nó có hình tròn thân dài, có lỗ đã được tạo ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét giúp nối các sản phẩm thanh ren hay bu lông lại với nhau.

Cách phân loại ống nối ty ren dài tròn inox

Phân loại theo vật liệu sản xuất thì ống nối ty ren dài tròn inox được chia thành các loại:

  • Ống nối ty ren inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
  • Ống nối ty ren inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
  • Ống nối ty ren inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316
  • Ống nối ty ren inox 316L: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L

Nguyên vật liệu sản xuất của ống nối ty ren dài tròn inox

Ống nối ty ren dài tròn inox được hình thành từ INOX. Có 4 loại vật liệu Inox được sử dụng phổ biến nhất là inox 201, inox 304, inox 316 và inox 316L. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu sản xuất:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 được đánh giá là có tính chịu lực rất tốt do thành phần Cacbon cao. Tuy nhiên xét về khả năng chống ăn mòn thì vật liệu này rất hạn chế. Chính vì vậy, mà những sản phẩm ống nối ty ren được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Ống nối ty ren inox được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rất hợp lý do giá thành của vật liệu inox 201 rất rẻ.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được biết đến với tính năng chịu lực rất tốt, chỉ kém hơn một chút so với inox 201. Tuy nhiên xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 304 được đánh giá là mang lại hiệu quả rất tốt. Do đặc điểm này mà những sản phẩm ống ty ren inox được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hoặc những vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn.

Ống ty ren inox được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316.  Inox 316 là vật liệu có tính chịu lực vượt trội do có cấp bền 8.8 tương đương với cấp bền của bu lông cường độ cao. Inox 316 là vật liệu inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do vậy,những sản phẩm ống ty ren inox được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn như: môi trường hơi muối, nước biển, môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn,…

Ống nối ty ren được sản xuất từ inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với 2 loại inox 201 và inox 316. Do có giá thành rất cao nên ống nối ty ren được sản xuất từ inox 316 thường được khuyên dùng cho những vị tri có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn.

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng có tính chịu lực rất tốt cùng với khả năng chống ăn mòn được đánh giá là vượt trội. Giá thành của các sản phẩm được làm từ inox 316L cũng rất cao nên nó chỉ được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật của ống nối ty ren dài tròn inox

Ống nối ty ren dài tròn inox hiện nay được ứng dụng rất phổ biến nên quá trình sản xuất cũng phải bắt buộc tuân theo nhưng tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là thông số kỹ thuật của ống nối ty ren dài tròn inox:

Thông số kỹ thuật của ống nối ty ren dài tròn inox

Mua ống nối ty ren dài tròn inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá ống nối ty ren dài tròn inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin