Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Tắc kê bướm

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp TẮC KÊ BƯỚM chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về Tắc kê bướm là gì

Tắc kê bướm hay còn goi là nở bướm, nở cánh bướm, nở thạch cao. Nó thường được dùng để treo tranh ảnh trang trí trong nhà, sử dụng để bắt vít treo đồ vật trên tấm thạch cao. Đây là loại nở có hình dạng giống như cánh bướm, được sản xuất bằng loại nhựa polimit nên có đặc tính dẻo và đàn hồi rất cao.

Tắc kê bướm có công dụng gì?

Tắc kê bướm là một loại nở nhựa có công dụng có thể thay thế vít nở thạch cao. Công dụng chính của tắc kê bướm là dùng để liên kết một kết cấu với trần thạch cao, tường thạch cao vì thế nó còn có tên gọi khác là nở thạch cao. Sau đây là những ưu điểm mà tắc kê bướm mang lại, tốt hơn hẳn so với việc sử dụng vít thạch cao như:

  • Tắc kê bướm mang lại độ bền cao hơn so với vít nở thạch cao
  • Thi công dễ dàng hơn
  • Do được chế tạo từ vật liệu là nhựa nên tắc kê bướm không bị gỉ sét như vít nở thạch cao.

Với những ưu điểm trên thì có thể nói, tắc kê bướm chính là phương án thay thế hoàn thiện cho vít nở thạch cao.

Tìm hiểu vật liệu cấu tạo tắc kê bướm

Tắc kê bướm được sản xuất từ nguồn vật liệu nhựa PP. Nó có tính dẻo và đàn hồi rất cao, giá thành rẻ, lại có thể tái sử dụng hay tái chế tạo. Chính vì vậy nguồn vật liệu này vừa đảm bảo giá thành rẻ lại không gây ô nhiễm môi trường.

Liên hệ đặt hàng nhanh: 0908057700

Đặc điểm cấu tạo của tắc kê bướm

Tắc kê bướm có cấu tạo rất đơn giản, khi chưa làm việc thì nở bướm chỉ là hình trụ tròn, ngắn, xếp gọn. Khi đưa vào mối ghép và dùng vít bắt nở bướm – nở thạch cao, sau đó siết lại thì có hai cánh kiểu như hai cánh bướm xòe ra, tạo liên kết với trần thạch cao. Từ đó, nó giúp chúng ta có thể gắn một kết cấu bất kỹ với trần thạch cao thông qua nở bướm – nở thạch cao.

Quy trình thi công tắc kê bướm

Nhìn chung, quy trình thi công tắc kê bướm cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần khoan lên thạch cao, hoặc nền bất kỳ, cho tắc kê bướm vào và dùng vít thông thường để xiết lại. Lúc này áo nở của tắc kê bướm sẽ xòe ra và liên kết vật cần treo với nền đã khoan.

Mua tắc kê bướm giá rẻ, chất lượng tại đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Đây chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm phẩm bulong inox, hãy nhanh tay liên hệ Hưng Hiệp Phát để được tư vấn, hỗ trợ.

Giá bu lông nở Inox – Tắc kê nở Inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ  với chúng tôi để được nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin