Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc

Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc là sản phẩm phụ kiện đi kèm với dây cáp thép. Được dùng để nối hai đoạn cáp, điều chỉnh lực căng siết của sợi cáp hay cố định cáp với một vật nào đó.

Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc có đường kính rất đa dạng để tương thích với từng loại dây cáp và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như vận tải, cẩu hàng hóa hay trong xây dựng trụ viễn thông.

Đặc điểm cấu tạo của tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc

Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc có cấu tạo gồm 2 phần: phần đầu và phần thân. Cụ thể như sau:

  • Phần thân: hình trụ, gồm hai thanh chạy song song và được nối với nhau bởi chốt đầu.
  • Phần đầu: chốt đầu hở để nối với hai đầu là một đầu móc, một đầu tròn. Chốt đầu có vặn ren nên rất thuận tiện cho việc tháo nắp, thay thế đầu. Đầu móc được sử dụng cho những liên kết mang tính linh hoạt cao, còn đầu tròn được sử dụng cho những liên kết chắc chắn và mang tính cố định.

Tăng đơ- 1 đầu tròn 1 đầu móc

Nguyên vật liệu sản xuất của tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc

Tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc được hình thành chủ yếu là vật liệu thép không gỉ – INOX. Sau đây là một số loại vật liệu inox phổ biến nhất của tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc:

Inox 201

Inox 201 có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn không được đánh giá cao. Vì thế mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít yêu cầu khả năng chống rỉ, chống ăn mòn.

Inox 304

Inox 304 là loại vật liệu có tính chịu lực kém hơn một chút so với inox 201 do thành phần Cacbon thấp hơn. Tuy nhiên, vật liệu này lại có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Với tính năng này của mình mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay những vị trí có mối quan tâm thường trực là tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

inox 316 là loại vật liệu được đánh giá có tính chịu lực tương đương với bu lông cường độ cao 8.8 và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với tính năng ưu việt nay thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với hơi muối hay nước biển.

Inox 316L

Tương tự như vật liệu Inox 316 thì inox 316L cũng có tính chịu lực rất tốt . Tính chịu lực của inox 316L chỉ kém hơn so với inox 316 một chút. Loại vật liệu này cũng được sử dụng cho những vị trí chịu ảnh hưởng ăn mòn trực tiếp như môi trường nước biển, môi trường hóa chất,…

Mua tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá tăng đơ – 1 đầu tròn 1 đầu móc tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin