Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Tăng đơ – 2 đầu tròn

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Tăng đơ – 2 đầu tròn chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về tăng đơ – 2 đầu tròn

Tăng đơ – 2 đầu tròn được ứng dụng nhiều trong các liên kết chịu tải trọng cao như căng cáp cột phát sóng viễn thông, dùng lày ray chuyển hàng, neo , kéo cột viễn thông,cầu treo, cáp treo, cảng biển, hay mái vòm…

Ứng dụng của tăng đơ – 2 đầu tròn

Tăng đơ – 2 đầu tròn được ứng trong nhiều lĩnh vực và cácngành công nghiệp. Ví dụ như:

 • Được sử dụng rộng rãi trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc cao như : cầu treo dân sinh , cầu cảng , giàn khoan , lắp đặt các trụ viễn thông ….
 • Thường được sử dụng cùng với cáp thép dùng để neo, chằng, kéo, điều chỉnh sức căng của sợi cáp .
 • Phần thân tăng đơ cáp có hình trụ có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren.

Đặc điểm cấu tạo của tăng đơ – 2 đầu tròn

Tăng đơ – 2 đầu tròn cấu tạo bởi 2 phần chính là phần thân và phần đầu. Cụ thể như sau:

 • Phần thân tăng đơ: là hai cạnh tăng đơ song song với nhau và nối với nhau bởi chốt đầu. Phần thân tăng đơ được sử dụng để nối hai đầu tăng đơ lại với nhau.
 • Phần đầu tăng đơ: để nối với đoạn cáp hay nối với bề mặt cố định. Tăng đơ hai đầu tròn thường có tính cố định cao nên được sử dụng cho các mối nối cố định hay vĩnh viễn. Đầu tăng đơ có chốt đầu thường là chốt vặn ren nên có thể điều chỉnh rất dễ dàng. Ngoài ra, còn có loại chốt cố định không thế tháo ra nên được sử dụng cho các mối nối vĩnh viễn.

Nguyên vật liệu sản xuất của tăng đơ – 2 đầu tròn

Tăng đơ – 2 đầu tròn được sản xuất bởi các loại vật liệu chính gồm:

 • Hợp kim thép: sau khi chế tạo xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân nhằm chống gỉ cho tăng đơ cáp khi làm việc trong điều kiện hóa chất, nước biển, hay kể cả ngoài trời.
 • Vật liệu thép không gỉ inox (tăng đơ cáp inox): thường bao gồm inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L,..

Trong đó, hợp kim thép không gỉ là vật liệu sản xuất phổ biến. Tùy vào từng loại inox mà tính chất của sản phẩm cũng khác nhau. Dưới đây là một số vật liệu sản xuất tăng đơ- 2 đầu tròn phổ biển:

Inox 201

Inxo 201 là vật liệu có tính chịu lực cao nhưng khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Vì thế mà những sản phảm sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít yêu cầu khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với inox 201. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt, có yêu cầu về khả năng chống ăn mòn (chống rỉ) tốt.

Inox 316

Inox 316 là loại vật liệu được đánh giá rất cao về cả tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do đó những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn.

Inox 316L

Tương tự như inox 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về khả năng chống ăn mòn hóa học. Tuy nhiên xét về tính chịu lực thì inox 316L có kém hơn một chút so với inox 316.

Mua tăng đơ – 2 đầu tròn giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá tăng đơ – 2 đầu tròn tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin