Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Thanh Ren Inox – Ty ren lnox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Thanh ren Inox – Ty ren Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Khái niệm thanh ren inox – ty ren inox

Thanh ren inox – ty ren inox được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, thi công hệ thống cơ điện, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống đường ống nước, hệ thống thông gió, treo trang trí trần nhà. Nói chung thanh ren inox – ty ren inox được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực lắp đặt.

Đặc điểm cấu tạo của thanh ren inox – ty ren inox

Thanh ren inox – ty ren inox được cấu tạo theo tiêu chuẩn DIN 975 của Đức. Thanh ren inox có chiều dài cố định là 1000mm, đường kinh thân dao động từ M3 đến M52. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thanh ren inox – ty ren inox

Nguyên vật liệu sản xuất của thanh ren inox – ty ren inox

Thanh ren inox – ty ren inox được sản xuất từ INOX – một loại thép không gỉ. Cụ thể như sau:

Inox 201

Inox 201 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn lại rất hạn chế. Chính vì điều này mà inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Nhờ tính năng này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường ẩm ướt hay những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực tương đương với bu lông cấp bền 8.8 cùng với khả năng chông ăn mòn vượt trội. Do vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 có thể được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, nó được đánh giá rất cao về khả năng chống ăn mòn và tính chịu lực. Do giá thành của các sản phẩm làm từ inox 316L và inox 316 rất cao nên chúng thường được khuyên dùng cho những vị trí có yêu cầu rất cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Mua thanh ren inox – ty ren inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá thanh ren inox – ty ren inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin