Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Thanh ren mạ kẽm (Ty ren) Din 976

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Thanh ren mạ kẽm (Ty ren) Din 976 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về thanh ren mạ kẽm (ty ren) Din 976

Thanh ren mạ kẽm (ty ren) Din 976 là một sản phẩm quan trọng được sử dụng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng.

Đặc điểm cấu tạo của thanh ren mạ kẽm (ty ren) DIN 976

  • Về cấu tạo: thanh ren mạ kẽm (ty ren) có cấu tạo cực kỳ đơn giản, chỉ là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét
  • Về kích thước: thanh ren mạ kẽm thường được sản xuất với chiều dài thanh ren từ 1- 3m, đường kính thanh ren được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 976 từ M3, M8…. Đến M48.

Nguyên vật liệu sản xuất của thanh ren mạ kẽm (ty ren) DIN 976

Thanh ren inox (ty ren) được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8.

Trong đó, nếu thanh ren được sản xuất từ thép hợp kim như CT3, C45 ,… thì thông thường được mạ bằng phương pháp điện phân. Còn trong trường hợp thanh ren phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt hơn thì người ta còn tiên hành mạ thanh ren bằng phương pháp mạ kẽm nhũng nóng hoặc nhuộm đen.

Mua thanh ren mạ kẽm (ty ren) DIN 976 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá thanh ren mạ kẽm (ty ren) inox Din 976 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin