Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít bắn ngói Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít bắn ngói Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít bắn ngói inox

Vít bắn ngói inox (vít tự khoan inox) hay còn gọi là loại vít có thể đục thủng xà gồ bằng thép mà không cần phải khoan lỗ trước. Đây là loại vít được sử dụng để bắn ngói nhằm tạo ra liên kết giữa các cần liên kết với xà gồ.

Đặc điểm cấu tạo của vít bắn ngói inox

Cấu tạo của sản phẩm vít bắn ngói này được cấu tạo bởi 3 phần. Cụ thể như sau:

 • Phần đầu vit: thường có rãnh hoặc chế tạo dạng lục giác ngoài để ăn khớp với đầu súng bắn. Thông thường phần đầu vít bắn ngói có các dạng như đầu bằng, đầu tròn, đầu dù hay đầu lục giác.
 • Phần thân vít: phân này được tiện ren, có tác dụng tạo ra liên kết giữa vít bắn ngói inox và xà gồ. Phần ren này sẽ ăn sâu vào trong thanh xà gồ.
 • Phần đuôi cá: Phần này được chế tạo như kiểu mũi khoan, có tác dụng khoan thủng thanh xà gồ kim loại. Đây cũng là điểm khác biệt của vít bắn ngói inox so với các loại vít thông thường.

Cách phân loại

Có rất nhiều cách phân loại vít bắn ngói. Sau đây là 2 cách phân loại phổ biến:

Căn cứ theo dạng đầu của vít

Căn cứ theo dạng đầu của vít thì chúng được chia làm 4 loại:

Vít bắn ngói inox đầu bằng

Vít bắn ngói inox đầu dù

Vít bắn ngói inox đầu tròn

 

Vít bắn ngói inox đầu lục giác

Căn cứ theo vật liệu sản xuất

Căn cứ theo vật liệu sản xuất thì vít bắn ngói inox được chia thành:

 • Vít bắn ngói inox 201 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201
 • Vít bắn ngói inox 304 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304
 • Vít bắn ngói inox 410 được sản xuât từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS410

Nguyên vật liệu sản xuất

Vít bắn ngói inox được hình thành từ vật liệu INOX. Tuy nhiên Inox cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau mang đến những tính năng cho sản phẩm không giống nhau. Có 3 loại vật  liệu sản xuất vít bắn ngói phổ biến bao gồm:

 • Inox 201: Loại vật liệu có bề mặt sáng bóng mang đến hình thức thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ nên sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.
 • Inox 304: Loại vật liệu có bề mặt thẩm mỹ và giá thành cao hơn so với loại inox 201 tuy nhiên có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Vì thế chúng được sử dụng cho những môi trường đồi hỏi khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Inox 410: là loại vật liệu phổ thông cho sản phẩm vít bắn ngói, vì đầu vít cứng, khi sử dụng không phải khoan bồi, nên thi công dễ dàng, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn bị hạn chế.

Mua vít bắn ngói inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít bắn ngói inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin