Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít bắn tôn Inox

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít bắn tôn Inox chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít bắn tôn inox

Vít bắn tôn Inox hay còn gọi là vít tự khoan, nó được sử dụng để lắp ghép những chi tiết không chừa sẵn lỗ với nhau. Chúng có công dụng tương tự như một lỗ khoan.

Đặc điểm cấu tạo của vít bắn tôn inox

Vít bắn tôn Inox thường có cấu tạo chia làm 3 phần. Cụ thể như sau:

  • Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.
  • Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.
  • Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác liền long đen.

Vít bắn tôn inox

Lưu ý: Long đen cao su hay long đen nhựa dẻo là một bộ phận không thể tách rời của vít bắn tôn inox.

Cách phân loại vít bắn tôn inox

Dựa vào vật liệu sản xuất thì vít bắn tôn được phân loại thành:

  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 201
  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 304
  • Vít bắn tôn được sản xuất từ vật liệu inox 316

Nguyên vật liệu sản xuất của vít bắn tôn Inox

Vít bắn tôn inox được hình thành từ INOX. Tùy vào từng loại vật liệu thép không gỉ khác nhau mà tình chất của vít bắn tôn cũng không giống nhau. Chi tiết cấu tạo như sau:

Vít bắn tôn inox 201

Vít bắn tôn inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Nếu xét về khả năng chống ăn mòn hóa học thì loại vít bắn tôn inox 201 này được đánh giá là thấp nhất. Chính vì vậy, nếu mối quan tâm thường trực của bạn là về khả năng chống ăn mòn hóa học thì các bạn nên lựa chọn những loại vít bắn tôn inox 304 trở lên.

Xét về giá thành và tính thẩm mỹ thì vít bắn tôn inox 201 có bề mặt sáng bóng đầy tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm ở những vị trí khô ráo và ít chịu ảnh hưởng ăn mòn.

Vít bắn tôn inox 304

Vít bắn tôn inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304. Các sản phẩm được sản xuất từ SUS304 đều có khả năng chịu lực cùng với tính năng chống ăn mòn rất hiệu quả.Vì vậy các sản phẩm vít bắn tôn inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí chịu lực và chống ăn mòn hiệu quả.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì vít bắn tôn inox 304 đều cao hơn so với loại inox 201. đây cùng là sản phẩm vít bắn tôn chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Vít bắn tôn Inox 316

Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316Vít bắn tôn inox 316 được đánh giá có khả năng chịu lực và chống ăn mòn hóa học vượt trội. Sản phẩm có thể được sử dụng cho những vị trí chịu ăn mòn hóa học trực tiếp hoặc môi trường nước biển.

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn inox

Dưới đây là thông số kỹ thuật của vít bắn tôn:

Bảng thông số kỹ thuật của vít bắn tôn inox

Mua vít bắn tôn inox giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít bắn tôn inox tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin