Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Khái niệm về vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C

Vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C là một loại ốc vít chuyên được sử dụng cho ngành gỗ, được sử dụng để cố định các chi tiết bằng gỗ, cũng như định vị các chi tiết khác trên gỗ.

Nguyên cấu tạo của vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C

Cấu tạo của Vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C gồm 3 phần: đầu vít, thân vít và mũi vít. Cụ thể như sau:

  • Phần đầu vít: hình tròn (hình cầu) có dập rãnh để vặn bằng tua vít hoặc dụng cụ chuyên dùng.
  • Phần thân vít: hình trụ, có tiện ren, thông thường là ren suốt, hoặc ren lửng, tùy vào chiều dài của vít.
  • Phần mũi vít: phần mũi vít có cấu  trúc nhọn

Nguyên vật liệu sản xuất của vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C

Vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C được hình thành từ inox. Tuy nhiên tùy từng tiêu chuẩn của inox mà nó quyết định đến tính chất khác nhau của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Inox 201: Đây là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính chịu lực tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học lại rất kém. Chính vì thế những sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng cho những môi trường khô ráo trong điều kiện bình thường, tránh những vị trí yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng có thể xảy ra.

Inox 304: Inox 304 là vật liệu được đánh giá tốt hơn so với inox 201 về khả năng chống ăn mòn tuy nhiên nó có độ cứng kém hơn so với inox 201 một chút. Sản phẩm vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường mà có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316: Được đánh giá là một trong những loại vật liệu có tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Vì thế mà vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C được sản xuất từ inox 316 được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển hay hơi muối,…

Thông số kỹ thuật của vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C

Vít gỗ đầu dù inox  được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7984C. Ngoài ra, nó còn được sản xuất theo rất nhiều các tiêu chuẩn khác. Sau đây là bảng quy cách vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C:

Mua vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít gỗ đầu dù inox DIN 7984C tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin