Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít gỗ đầu lục giác chìm Inox DIN 912

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít gỗ đầu lục giác chìm Inox DIN 912 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Khái niệm vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912

Vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 là những loại ốc vít chuyên dùng cho ngành gỗ, dùng để cố định các chi tiết bằng gỗ hay đinh vị các chi tiết khác trên gỗ.

Đặc điểm cấu tạo của vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912

Cấu tạo của Vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 gồm 3 phần là: phần đầu vít, thân vít và mũi vít. Cụ thể như sau:

  • Đầu vít: hình lục giác chìm giống như bu lông lục giác chìm, có thể sử dụng dụng cụ chuyên dùng để vặn vít, hoặc máy chuyên dùng.
  • Thân vít: hình trụ, có tiện ren, thông thường là ren suốt, hoặc ren lửng, tùy vào chiều dài của vít.
  • Phần mũi vít: là hình nhọn giúp cho vít có thể ăn sâu vào ben trong bề mặt gỗ

Vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912

Nguyên vật liệu sản xuất của vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912

Vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 được hình thành từ INOX. Tuy nhiên tùy theo các tiêu chuẩn inox khác nhau mà chúng ta các tính chất khác nhau của sản phẩm. Cụ thể, vật liệu sản xuất phổ biến của vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 như sau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, có tính chịu lực rất cao nhưng khả năng chống ăn mòn lại kém. Do đó các sản phẩm vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 được sản xuất từ inox 201 thường được khuyên dùng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, được đánh giá có tính bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Do đó các sản phẩm vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 được sản xuất từ inox 304 có thể đáp ứng được các yếu tố: tính thẩm mỹ, tính bền và khả năng ăn mòn hóa học tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó  được đánh giá có tính bền và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 có thể sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chât ăn mòn hay nước biển, hơi muối…

Thông số kỹ thuật của vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912

Vít gỗ đầu lục giác chìm inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 921 – tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng nhất hiện nay. Dưới đây là bảng quy cách của vít  gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912:

 

Mua vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít gỗ đầu lục giác chìm inox DIN 912 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin