Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983 C

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983 C chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983 C

Vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983 C là một loại vít chuyên sử dụng cho ngành gỗ, được sử dụng để cố định các chi tiết bằng gỗ hay định vị các chi tiết khác trên gỗ.

Đặc điểm cấu tạo của vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C

Cấu tạo của Vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C bao gồm phần 3 phần: đầu vít, phần thân vít và phần mũi vít. Cụ thể như sau:

  • Phần đầu vít: hình Oval có dập rãnh để vặn bằng tua vít hoặc dụng cụ chuyên dùng
  • Phần thân vít: Thân vít hình trụ có tiện ren, có thể là ren lửng hoặc ren suốt tùy thuộc vào chiều dài của vít
  • Phần mũi vít: Mũi vít nhọn giúp cho vít có thể bám sâu vào bên trong bề mặt gỗ.

Vít gỗ đầu Ô van inox DIN 7983C

Nguyên vật liệu sản xuất của vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C

Trên thực tế, vật liệu để sản xuất vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C rất đa dạng., thông thường là INOX. Tùy theo từng tiêu chuẩn inox mà nó quyết định đến tính chất của sản phẩm cũng không giống nhau. Cụ thể như sau:

Inox 201

Đây là vật liệu thép có độ cứng rất tốt, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Do đó ản phẩm được sản xuất từ inox 201 chỉ nên được sử dụng cho những môi trường khô ráo trong điều kiện bình thường và không yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn để tránh đươc những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Sản phẩm vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983 C được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng thẩm mỹ và giá thành rẻ nhất

Inox 304

Inox 304 được đánh giá là vật liệu có tính bền và khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Do vậy những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học.

Với những tính năng vượt trội của vật liệu inox 304 như vật thì Vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C có tính thẩm mỹ cũng như giá thành đều cao hơn hẳn so với vật liệu inox 201.

Inox 316

Inox 316 là loại vật liệu có cấp bền cũng như khả năng chống ăn mòn hóa học được đánh giá là cao nhất hiện nay/. Vì thế những sản phẩm vít gỗ đầu ô van (Oval) inox DIN 7983C được sản xuất từ inox 316 có thể sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất hoặc môi trường nước biển, hơi muối,…

Thông số kỹ thuật của vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox  DIN 7983C

Vít gỗ đầu Ô van (Oval) được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7983C – tiêu chuẩn ren hệ mét được sử dụng thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, nó còn được sản xuất theo rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau, theo kích thước đa dạng. Dưới đây là bảng quy cách của vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983

Mua vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít gỗ đầu Ô van (Oval) inox DIN 7983 C  tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin