Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít Inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít Inox tự khoan đầu dù DIN 7504T chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T là một loại vít inox được sử dụng chủ yếu trong các ngành nghề xây dựng, cơ khí,... để lắp ghép các chi tiết lại với nhau, có độ cứng thấp hơn độ cứng của vít,…

Đặc điểm cấu tạo của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Vít Inox tự khoan đầu dù DIN 7504T được cấu tạo bởi 3 phần. Cụ thể như sau:

 • Phần mũ vít phẳng, được dập rãnh để có thể dùng tua vít để vặn hoặc dụng cụ chuyên dùng.
 • Phần thân vít được tiện ren, tùy vào ứng dụng mà có thể được tiện ren suốt hoặc ren lửng
 • Phần đuôi vít có cấu tạo tương tự như hình đuôi cá. Đây cũng chính là đặc điểm khác biệt của vít tự khoan so với những loại vít thông thường.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T

Vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T được sản xuất bởi vật liệu chính là INOX. Dưới đây là chi tiết về vật liệu sản xuất của vít inox tự khoan đầu dù DIN 7504T:

 • Inox 201: Tính chịu lực tốt nhưng khả năng chống ăn mòn kém. Vì thế chúng được sử dụng để sản xuất những loại vít inox đầu dù trong những môi trường khô ráo và ít chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất ăn mòn.
 • Inox 304: vật liệu này có tính bền và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn hẳn so với inox 201. Vì thế chúng được sử dụng để sản xuât các loại vít inox tự khoan đầu dù có thể sử dụng được trong những môi trường yêu cầu khả năng chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Inox 316: Loại vật liệu được đánh giá có tính chịu lực và khả năng ăn mòn hóa học vượt trội nhất. Vì thế mà vít tự khoan đầu dù inox 316 có thể sử dụng được trực tiếp trong những môi trường có khả năng chịu hóa chất ăn mòn, môi trường có hơi muối hay môi trường nước biển…
 • inox 410: Loại inox có độ cứng cực kỳ cao, khả năng chịu lực tốt và đặc biệt nhất là đầu vít dễ bắt vào bề mặt tiêp xúc, không phải khoan bồi. tạo điều kiện dễ dàng thi công. Do đó có thể nói vít tự khoan inox 410 là một trong những loại vít được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay.

Bảng tra kích thước vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T

Vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7504T – tiêu chuẩn sản xuất bu lông ốc vít phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn được sản xuất theo các tiêu chuẩn JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/ … đạt cấp bền cao theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Dưới đây là bảng quy cách của vít tự khoan inox đầu dù DIN 7504T

Quy trình thi công vít tự khoan đầu dù DIN 7504T

Quy trình thi công vít tự khoan đầu dù DIN 7504T được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn đúng sản phẩm vít tự khoan đầu dù mà bạn yêu cầu.
 • Bước 2: Chỉ cần định vị hai kết cấu cần liên kết ví dụ như viên ngói và xà gồ, lúc này dùng súng bắn vít, để lên kết hai kết cấu lại với nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà phải sử dụng súng bắn vít ở một lực vừa phải, tránh hỏng phụ kiện, kết cấu.

Mua vít tự khoan đầu dù DIN 7504T giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít tự khoan đầu dù DIN 7504T tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin