Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
 • Bảo hành
 • Đổi trả
 • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
 • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965

Vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 là một loại vít inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 965. Chúng được dùng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, điện tử,…

Đặc điểm cấu tạo của vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965

Vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 được cấu tạo bởi 2 phần chính. Cụ thể như sau:

 • Phần đầu vít: Đầu vít đầu bằng có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít.
 • Phần thân vít: Thân vít thường được tiện ren, có thể là ren lửng hoặc ren suốt. Vì vậy, tùy vào mục đích công việc để có thể chọn thân vít là ren lửng hoặc ren suốt. Tương tự đối với chiều dài và đường kính thân vít.

Nguyên vật liệu cấu tạo của vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965

Vật liệu sản xuất Vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 thường dựa vào 2 yếu tố đó là:

 • Độ cứng
 • Khả năng chịu ăn mòn

Dựa vào các yếu tố trên thì hiện nay vật liệu sản xuất vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 chủ yếu gồm:

Inox 201: Đây là một loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, có độ cứng cao nhưng khả năng chống ăn mòn kém. Do đó chúng được sản xuât từ inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường trên can, trong điều kiện bình thường mà không đòi hỏi cao về vấn đề chống ăn mòn. Sản phẩm này có thể đáp ứng được yếu tố độ cứng và thẩm mỹ cho mối ghép.

Inox 304: Là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304. Nếu so sánh với inox 201 thì inox 304 có độ cứng kém hơn một chút (do hàm lượng Cacbon thấp hơn). Tuy nhiên inox 304 lại có khả năng chống ăn mòn tốt hơn rất nhiều so với inox 201. Sản phẩm vít pake đầu bằng thân bulong DIN 965 được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường yêu cầu độ cứng và độ ăn mòn tốt.

Inox 316: Là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Loại vật liệu này có độ cứng khả năng chống ăn mòn vượt trội, có khả năng rất tốt trong những môi trường như nước biển hay hóa chất ăn mòn. Do đó vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng tàu biển, cảng biển hay lắp ghép máy móc có môi trường làm việc trong hóa chất.

Ưu điểm và nhược điểm của vít Pake đầu bằng thân Bulong DIN 965

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng và bảo quản
 • Phù hợp với rất nhiều công việc
 • Công cụ hỗ trợ để tháo lắp rất đơn giản (chỉ cần tua vít)
 • Kích thước bé

Nhược điểm

Sản phẩm vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 chỉ ghép những mỗi ghép bé, không cần chịu lực quá lớn.

Mua vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin