Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN966 là một trong những loại ốc vít được ứng dụng rộng rãi phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, xe máy, điện tử,…

Đặc điểm cấu tạo của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 có cấu gồm 2 phần chính: phần đầu và phần thân vít. Cụ thể như sau:

  • Phần đầu vít: đầu tròn (đầu cầu) có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít
  • Phần thân vít: được tiện ren, tùy vào mục đích sử dụng mà phần tiện ren có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất từ vật liệu inox, tùy vào từng tiêu chuẩn INOX khác nhau mà nó thể hiện được những tính chất khác nhau của sản phẩm. Thực tế thông thường thì vật liệu sản xuất vít pake đầu ovan thân bulong DIN 966 thường bao gồm:

  • Inox 201: Vật liệu được đanh giá cao về độ cứng tuy nhiên nó lại có khả năng chống chịu ăn mòn kém. Do đó, sản phẩm nên được sử dụng trong những môi trường khô ráo, điều kiện bình thường, không yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn để tránh những tác động ăn mòn hóa học có thể xảy ra.
  • Inox 304: Vật liệu này đều được đánh giá cao về độ cứng và khả năng ăn mòn. Do đó bạn có thể sử dụng được trong những môi trường có yêu cầu cao về độ cứng cùng khả năng ăn mòn tốt.
  • Inox 316: Đây là loại vật liệu có tính bền và khả năng chịu ăn mòn hóa học cao nhất. Với tính chất ưu việt như vậy thì những sản phẩm này có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường có yêu cầu rất cao về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn như môi trường hóa chất, môi trường hơi muối, nước biển.

Thông số kỹ thuật của vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 được sản xuất rất đa dạng về kích thước khác nhau. Dưới đây là thông số của một số kích thước vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 cho bạn tham khảo.

Vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966

Mua vít Pake đầu ovan thân bulong DIN 966 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít Pake ovan thân bulong DIN 966 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin