Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít phong DIN571

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít phong DIN571 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít phong DIN571 là gì?

Vít phong DIN571 là một loại ốc vít được ứng dụng khá đa dạng trong các nghề mộc, nghề đóng tàu, các mối ghép chịu lực lớn như lắp điều hòa hay treo một khối lượng nặng lên tường….

Đặc điểm cấu tạo của vít phong DIN571

Cấu tạo của Vít phong DIN571 gồm 2 phần chính là phần đầu vít và phần thân vít. Cụ thể như sau:

  • Phần đầu vít: tương tự như đầu bu lông lục giác ngoài
  • Phần thân vít: Thân vít hình trụ thường có cấu tạo ren lửng, dụng cụ để xiết vít thông thường là cờ lê, hoặc đầu chòong, rồi muốn xiết chặt hơn thì dùng máy chuyên dùng.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít phong DIN571

Hiện nay, vật liệu chế tạo của vít phong DIN571 cũng rất đa dạng tương tự như các loại vít khác. Phổ biến là 3 loại vật liệu sau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có tính chịu lực tốt nhưng lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn.

Với sản phẩm vít phong DIN571 được sản xuất từ inox 201 thì có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ và giá thành thấp. Đồng thờii với độ cứng vượt trội cũng là lý do sản phẩm này được ưa chuộng.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó khả năng chống ăn mòn tốt và độ cứng có kém hơn một chút so với inox 201. Do đó các sản phẩm vít phong DIN571 được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng trong những mối ghép vừa chịu tải trọng lớn vừa có khả năng chịu ăn mòn hóa học.

Sản phẩm vít phong được sản xuất từ inox 304 có tính thẩm mỹ và giá thành đều cao hơn so với loại inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần nhiều nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, có tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội nhất. Do đó những sản phẩm vít phong DIN 571 được sản xuất từ inox 316 có thể được dùng trong những môi trường tiếp xúc trực tiếp với nước biển hóa chất, hơi muối,…

Inox 316L

Inox 316L và vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, được đánh giá có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội chỉ kém hơn một chút so với inox 316 do hàm lượng Cacbon trong thành phần ít hơn so với inox 316. Vì thế vít phong DIN571 cũng được sử dụng cho những môi trường có thể tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn.

Thông số kỹ thuật của vít phong DIN571

Vít phong được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN571 – tiêu chuẩn ren hệ mét được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Với kích thước đa dạng khác nhau. Dưới đây là bảng quy cách của vít phong DIN571:

 

Mua vít phong DIN571C giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít phong DIN571 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin