Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít trí lục giác đầu bằng DIN 913

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít trí lục giác đầu bằng DIN913 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít trí lục giác đầu bằng DIN913

Vít trí lục giác đầu bằng DIN913 có chức năng chính là định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép, sao cho vị trí đó đáp ứng được yêu cầu và ý muốn của quý khách. Ngày nay, nó được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như xe ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ.

Đặc điểm cấu tạo của vít trí đầu bằng DIN913

Vít trí đầu bằng DIN913 có cấu tạo gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu bằng.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít trí lục giác đầu bằng DIN913

Vít trí lục giác đầu bằng DIN913 được hình thành từ INOX. Sau đây đây là vật liệu sản xuất phổ biến của vít trí đầu bằng Din913:

Inox 201

Inox 201 chính là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201, nó tính chịu lực rất lớn do thành phần Cacbon rất cao trong sản phẩm. Tuy nhiên, inox 201 lại không được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn. Do vậy các sản phẩm vít trí đầu bằng DIN913 sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường và không đồi hỏi về khả năng chong ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có thành phần có hàm lượng Cacbon nhỏ hơn so với inox 201 nên tính chịu lực có kém hơn một chút. Nhưng ngược lại thì khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét của inox 304 được đánh giá tốt hơn hẳn so với inox 201. Do vậy, những sản phẩm vít trí đầu bằng DIN913 được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316, nó có tính chịu lực tương đương với bu lông cấp bền 8.8 và khả năng chống ăn mòn vô cùng vượt trội. Vít trí đầu bằng DIN913 được sản xuất từ inox 316 thường được khuyên dùng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối…

Các thông số kỹ thuật của vít trí đầu bằng DIN913

Vít trí đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN913 – tiêu chuẩn ren hệ mét được sử dụng thông dụng nhất tại Việt Nam và thế giới hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của vít trí đầu bằng DIN913:

Vít trí lục giác đầu bằng din 913

Thông số kỹ thuật vít trí lục giác đầu bằng din 913

Thông số kỹ thuật vít trí lục giác đầu bằng DIN 913

Mua vít giá rẻ đầu bằng DIN913 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít trí lục giác đầu bằng DIN913 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin