Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 là một loại vít được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, chế tạo phương tiện như: ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ.

Đặc điểm cấu tạo của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Cấu tạo Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít là lục giác chìm, đầu còn lại là đầu lõm.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm DIN916 được hình thành từ inox. Dưới đây là những loại vật liệu sản xuất phổ biến của vít trí lục giác đầu lõm DIN916 như sau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó được đánh giá có tính chịu lực lớn tuy nhiên khả năng chống ăn mòn lại không được đánh giá cao. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng được cho những môi trường khô ráo, trong điều kiện môi trường bình thường và không đòi hỏi về khả năng chống ăn mòn để tránh được những ảnh hưởng ăn mòn hóa học có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này được đánh giá có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với loại inox 201. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ vít trí lục giác đầu lõm DIN916 thường được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  có mối quan tâm thường trực là tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316 – loại vật liệu được đánh giá có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Do đó các sản phẩm được sản xuất từ 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay môi trường nước biển, hóa chất để tăng khả năng chống chịu ăn mòn

Thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Vít trí lục giác đầu lõm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN916 với rất nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916:

Thông số kỹ thuật của vít trí lục giác đầu lõm DIN916

Mua vít lục giác đầu lõm DIN916 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít trí lục giác đầu lõm DIN916 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin