Thời gian mở cửa từ 9:00h đến 22:00h các ngày trong tuần.

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN 551

Liên hệ
Hưng Hiệp Phát cung cấp Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 chất lượng giá sỉ, lẻ toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline 0908057700 để được báo giá ngay.
  • Bảo hành
  • Đổi trả
  • Thanh toàn tiền mặt / Ngân hàng / Momo
  • Có bán trên các trang thương mai điện tử


Chia sẻ:

Tìm hiểu về vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 được sử dụng để định vị chi tiết theo ý muốn của mối ghép, sao cho vị trí đó đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của người sử dụng. Nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo máy, chế tạo các phương tiện như ô tô, xe máy, hay bất cứ thiết kế nào trong các công cụ…

Đặc điểm cấu tạo của vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 có cấu tạo gồm một thanh hình trụ tròn có tiện ren suốt từ đầu đến cuối, đầu vít có xẻ rãnh, đầu còn lại là đầu bằng.

Nguyên vật liệu sản xuất của vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 được hình thành từ INOX.  Sau đây là 3 loại vật liệu sản xuất vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 phổ biến nhất hiện nay:

Inox 201

inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, nó có chịu lực cực tốt, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học không được đánh giá cao. Vì thế những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 chỉ nên được sử dụng cho những môi trường khô ráo, không yêu cầu khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng có thể xảy ra.

Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Vì thế các sản phẩm vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 được sản xuất từ inox 304 được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng thường được dùng cho những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn tốt

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, nó có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do vậy, những sản phẩm vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những môi trường có khả năng tiếp xúc trực tiếp với các hóa chât ăn mòn, hơi muối, nước biển…

Các thông số của vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551

Vít trí xẻ rãnh đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN551 bao gồm rất nhiều các kích thước khác nhau. Dưới đây là thông só của một số loại vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 ma BulongNAMHAI.com đang phân phối:

Thông số của một số loại vít trí xẻ rãnh đầu bằng inox DIN551 phổ biến

Mua vít trí xẻ rãnh đầu bằng inox DIN551 giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty Hưng Hiệp Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé! Bên cạnh đó, Giá vít trí xẻ rãnh đầu bằng DIN551 tại Hưng Hiệp Phát sẽ được thường xuyên cập nhật trong bảng báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ Bulong Hưng Hiệp Phát để nhận thông tin báo giá chi tiết và nhanh nhất qua Mail.

Hưng Hiệp Phát rất vui và sẵn lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin